Sau khi liên tiếp úp mở chuyện "lục đục nội bộ", Lan Khuê chính thức tiết lộ tình trạng hôn nhân chỉ qua một hành động

Hết đòi "ly dị" lại kêu ca "lục đục nội bộ", đây mới chính là cuộc sống hôn nhân hiện tại của Lan Khuê và đại gia John Tuấn Nguyễn.

Thời gian qua, Lan Khuê khiến người hâm mộ "dở khóc dở cười" khi hết đòi ly dị vì bị chồng so sánh với nhân vật phản diện Riddler rồi lại tố chồng chụp ảnh xấu gây lục đục nội bộ. Thế nhưng, mới đây siêu mẫu đã có một động thái cho thấy cuộc sống hôn nhân thực sự của cô và ông xã đại gia John Tuấn Nguyễn là như thế nào.

Trên story Instagram, Lan Khuê cập nhật hình ảnh ông xã John Tuấn Nguyễn đi trước, con trai Connor lẽo đẽo theo sau, và đương nhiên nữ siêu mẫu là người cầm máy ảnh ghi lại khoảnh khắc này.

Chỉ một động thái này cũng đủ cho thấy Lan Khuê đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, vui vẻ bên chồng con.

Sau khi liên tiếp úp mở chuyện "lục đục nội bộ", Lan Khuê chính thức tiết lộ tình trạng hôn nhân chỉ qua một hành động - Ảnh 2.

Sau khi liên tiếp úp mở chuyện "lục đục nội bộ", Lan Khuê chính thức tiết lộ tình trạng hôn nhân chỉ qua một hành động - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân của Lan Khuê và đại gia John Tuấn Nguyễn đang rất viên mãn, hạnh phúc

Lan Khuê kết hôn với John Tuấn Nguyễn vào tháng 10/2018. Năm 2019, Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn đón trái ngọt hôn nhân là bé Connor - con trai đầu lòng của cặp đôi. 

Bên cạnh cuộc sống xa hoa, làm dâu nhà siêu giàu, Lan Khuê còn khiến bao người ngưỡng mộ vì được chồng nhất mực yêu chiều. Mặc dù không phô trương tình cảm theo kiểu "phát cẩu lương" trên mạng xã hội nhưng cách tương tác hài hước như trêu ghẹo, dìm hàng lẫn nhau của vợ chồng Lan Khuê vẫn khiến dân tình thích thú và ngưỡng mộ.

https://afamily.vn/sau-khi-lien-tiep-up-mo-chuyen-luc-duc-noi-bo-lan-khue-chinh-thuc-tiet-lo-tinh-trang-hon-nhan-chi-qua-mot-hanh-dong-20220426165739467.chn
Chia sẻ
Đọc thêm