Sau lần bị Lan Khuê đòi ly dị, chồng đại gia làm điều này để "chuộc lỗi" nhưng vẫn khiến vợ phát cáu

Chia sẻ mới đây của Lan Khuê khiến dân tình vừa buồn cười vừa ngưỡng mộ vợ chồng cô.

Cách đây không lâu, John Tuấn Nguyễn đã khiến Lan Khuê đùng đùng đòi "ly dị" vì nhận xét vợ khi mặc đồ hiệu trông giống nhân vật phản diện Riddler của phim Batman. Màn tương tác của cặp vợ chồng đình đám khiến dân tình không khỏi bật cười.

Mới đây, Lan Khuê lại tiếp tục ca thán về ông xã, nhưng lần này là do trình chụp ảnh của John Tuấn Nguyễn khiến vợ phát cáu. Lan Khuê đăng 3 bức ảnh được ông xã chụp cho cùng dòng chú thích: "Ông mập chụp. Chụp xong cái nội bộ lủng củng liền", kèm theo đó là biểu tượng mặt tức giận.

Sau lần bị Lan Khuê đòi ly dị, chồng đại gia làm điều này để "chuộc lỗi" nhưng vẫn khiến vợ phát cáu - Ảnh 2.

Sau lần bị Lan Khuê đòi ly dị, chồng đại gia làm điều này để "chuộc lỗi" nhưng vẫn khiến vợ phát cáu - Ảnh 3.

Sau lần bị Lan Khuê đòi ly dị, chồng đại gia làm điều này để "chuộc lỗi" nhưng vẫn khiến vợ phát cáu - Ảnh 4.

Loạt ảnh ông xã John Tuấn Nguyễn chụp cho Lan Khuê. Nhìn thành quả đẹp là vậy nhưng siêu mẫu lại tiết lộ "nội bộ lục đục" sau mỗi lần chồng chụp ảnh cho cô.

Lan Khuê kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn vào năm 2018. Siêu mẫu - Hoa khôi Áo dài Việt Nam có một cuộc sống nhiều cô gái mơ ước khi nhà chồng cô là gia đình hào môn giàu có và quyền lực, bản thân Lan Khuê cũng có sự nghiệp riêng thành công, lại được chồng cưng chiều và có một cậu con trai kháu khỉnh.

Mặc dù không thường thể hiện tình cảm theo kiểu "ngọt như đường" nhưng cách vợ chồng Lan Khuê trêu chọc nhau, quan tâm nhau theo cách hài hước khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau lần bị Lan Khuê đòi ly dị, chồng đại gia làm điều này để "chuộc lỗi" nhưng vẫn khiến vợ phát cáu - Ảnh 5.

https://afamily.vn/sau-lan-bi-lan-khue-doi-ly-di-chong-dai-gia-lam-dieu-nay-de-chuoc-loi-nhung-van-khien-vo-phat-cau-20220422190124427.chn
Chia sẻ
Đọc thêm