Sau khi gây "bão" vì loạt phát ngôn về Nam Em, Trường Giang vui vẻ đón sinh nhật bên bạn bè

Có vẻ như những ồn ào hậu phát ngôn về Nam Em không làm ảnh hưởng tới tâm trạng của Trường Giang.

Những ngày qua, cái tên Trường Giang lại tiếp tục là tâm điểm của dư luận sau loạt ồn ào liên quan tới Nam Em. Sau thời dài im lặng, Trường Giang lại tiếp tục gây bão với những phát ngôn gây tranh cãi về chuyện tình cảm của mình và Nam Em cùng Nhã Phương.

Sau khi gây bão vì loạt phát ngôn về Nam Em, Trường Giang vui vẻ đón sinh nhật bên bạn bè - Ảnh 1.

Sau những chia sẻ của Trường Giang, người hâm mộ chia làm hai luồng dư luận, người ủng hộ Trường Giang, chỉ trích Nam Em người lại cho rằng nam danh hài cư xử không đẹp với tư cách một người đàn ông.

Nhưng có lẽ những ồn ào này không mấy làm Trường Giang để tâm khi anh vẫn có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ với bạn bè mình. Được biết, hôm qua (20/4), là sinh nhật lần thứ 34 của nam danh hài nên Hoa hậu Hương Giang Idol đã bí mật chuẩn bị bánh kem mừng sinh nhật. 

Hiện tại, Trường Giang và Hương Giang idol cũng góp mặt trong một show truyền hình nên cả hai vô cùng thân thiết. 

Sau khi gây bão vì loạt phát ngôn về Nam Em, Trường Giang vui vẻ đón sinh nhật bên bạn bè - Ảnh 2.

Năm ngoái, Trường Giang đã cùng Nhã Phương và bạn bè tổ chức sinh nhật vui vẻ tại Phú Quốc nhưng có lẽ năm nay chỉ còn anh cùng bạn bè mà thôi.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với báo giới, Trường Giang cho biết anh thích Nam Em nhưng không phải là tình yêu. Anh còn khẳng định nếu Nam Em "đụng" tới Nhã Phương anh sẽ không để yên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm