Sau kết hôn, Hailey Baldwin liền làm điều này để chứng minh đã thuộc về "ông xã" Justin Bieber

TEE, Theo Helino

Từ nay, hãy gọi Hailey Baldwin là Hailey Bieber.

Sau khi đăng ký kết hôn với Justin Bieber hồi tháng 9, Hailey Baldwin mới đây đã nộp đơn xin đăng ký bản quyền cái tên Hailey Bieber và một cái tên khác là "HRB3" để phục vụ cho việc kinh doanh thời trang sắp tới. Tin tức này đã khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi vui mừng khi Hailey sắp chính thức trở thành "Mrs. Bieber"!

Sau kết hôn, Hailey Baldwin liền làm điều này để chứng minh đã thuộc về ông xã Justin Bieber - Ảnh 1.

Hailey Baldwin sắp trở thành Hailey Bieber.

Bên cạnh tin tức về chuyện Hailey đăng ký bản quyền tên mới, nguồn tin của People cũng cho biết thêm: "Đăng ký kết hôn tại tòa thị chính là ý tưởng của Hailey. Đó là một cảnh giống như ‘anh và em cùng chống lại cả thế giới’. Hãy cho mọi người thấy chúng ta nghiêm túc trong mối quan hệ này, chứ không phải chỉ là một cuộc tình thoáng qua".

Nguồn tin nói: "Hailey là một cô gái rất thông minh. Cô ấy không yêu Justin một cách mù quáng và làm bất cứ điều gì cậu ấy muốn. Cô ấy muốn gắn bó lâu dài với Justin".

Trong một bài phỏng vấn gần đây với tạp chí Harper’s Bazaar, cô người mẫu 21 tuổi cũng đã có đôi lời chia sẻ về chồng mình: "Anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy xuất sắc ở mọi thứ. Mỗi bài hát, mỗi lần góp giọng. Thật khó tin khi xem những điều Justin làm. Tôi luôn bị choáng".

Hailey cũng nói về sự soi mói mà mình nhận được trong thời gian qua: "Tôi đã nhận được sự chú ý nhiều hơn bao giờ hết trong cuộc đời. Bạn thường không quan tâm tới sức khỏe thể chất hay tinh thần của mình vì cứ mải cố gắng. Đây là năm mà tôi phải cố cân bằng mọi thứ".

Chia sẻ
Đọc thêm