Lý do thực sự khiến cặp đôi đình đám Justin Bieber và Hailey Baldwin vội vã kết hôn

Khoảng cách giữa màn cầu hôn và đám cưới của Justin và Hailey chỉ là 2 tháng ngắn ngủi. Và đây là lý do vô cùng hấp dẫn vì sao cặp đôi lại vội vã quyết định về chung một nhà đến vậy.

Nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber 24 tuổi và siêu mẫu đình đám Hailey Baldwin 21 tuổi đã nhanh chóng nên vợ chồng không lâu sau khi đính hôn vào tháng 7 vừa rồi. Đó là bởi cặp đôi theo tôn giáo sâu sắc này đã quyết định không quan hệ tình dục cho tới khi kết hôn và sự thật là họ không thể đợi được lâu hơn nữa.

Lý do thực sự khiến cặp đôi đình đám Justin Bieber và Hailey Baldwin vội vã kết hôn - Ảnh 1.

Một nguồn tin thân cận với nam ca sĩ đã tiết lộ rằng "Lý do thật sự Justin và Hailey vội vàng kết hôn là vì mới đây cặp đôi đã cùng đưa ra lời thề khi còn độc thân để tôn trọng tín ngưỡng của họ và chính vì vậy họ có phần nôn nóng để được gần gũi với nhau. Justin tin tưởng rằng Hailey là người phụ nữ của đời mình khi cô đồng ý không quan hệ cho tới khi họ kết hôn."

"Cả hai đều đã sắp hết kiên nhẫn và thực sự muốn ở bên nhau, vì vậy họ đã quyết định tiến tới. Họ đều cảm thấy điều này vô cùng lãng mạn và họ không thể chờ đợi lâu hơn nữa." nguồn tin cho hay.

Lý do thực sự khiến cặp đôi đình đám Justin Bieber và Hailey Baldwin vội vã kết hôn - Ảnh 2.

Khi mà đôi uyên ương đắm say trong tình yêu như vậy thì việc kiêng khem quan hệ tình dục ắt hẳn không dễ dàng. Có lẽ đó là nguyên do Justin và Hailey đã trải qua một số giai đoạn cảm xúc lên xuống nghiêm trọng nơi công cộng khi cả hai bị bắt gặp khóc nức nở trên phố trong khoảng thời gian 2 tháng đính hôn.

Cặp đôi đã tới một tòa án tại New York vào ngày 13 tháng 9 vừa rồi để đăng ký kết hôn và quyết định thành hôn ngay tại đó. Cho tới giờ cặp uyên ương vẫn chưa chính thức xác nhận lễ thành hôn của mình và mong muốn giữ tin mật cho riêng họ. 

Theo chúng tôi được biết, cả hai đang lên kế hoạch về một lễ cưới tôn giáo thiêng liêng với sự tham dự của bạn bè và gia đình. Hailey đã xác nhận rằng chị gái cô - Alaia, sẽ là phù dâu của mình, đồng thời cô cũng hé lộ với tờ The Cut rằng mình rất mong muốn em gái 10 tuổi của Justin - Jazymn, sẽ cầm hoa trong lễ cưới.

Lý do thực sự khiến cặp đôi đình đám Justin Bieber và Hailey Baldwin vội vã kết hôn - Ảnh 3.

Có nhiều lời dự đoán rằng đám cưới sẽ được tổ chức tại quê nhà Ontario, Canada của Justin, nơi anh mới tậu một dinh thự rộng khoảng 40 héc-ta trị giá 5 triệu đô. Quả thực đây sẽ là địa điểm hoàn hảo để đảm bảo cánh thợ săn ảnh không thể nhòm ngó bất cứ điều gì từ sự kiện đình đám này.

Nguồn: HollywoodLife

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm