Hết lấy chuyện tình đồng tính ra đấu tố, Sơn Ngọc Minh "chơi sốc" khi kêu gọi 10 triệu like để... tự sát

Hành động của cựu thành viên V.Music đã nhận phản hồi gay gắt từ cộng đồng mạng khiến anh phải khóa trang cá nhân ngay sau đó.

Thời gian qua, Sơn Ngọc Minh liên tục gây bàn tán với những phát ngôn liên quan đến chuyện tình đồng giới với Erik.

Mới đây, nam ca sĩ này còn khiến dân tình cực sốc khi mạnh dạn "câu like" bằng tuyên bố sẽ tự sát. Ngoài ra, Sơn Ngọc Minh cũng đề cập đến chuyện đã nộp đơn khởi kiện lên những người bình luận tiêu cực về mình trên mạng xã hội.

Nguyên văn chia sẻ của cựu thành viên nhóm V.Music:

"Một thế hệ các bạn tầng lớp 97 - 98 thích thể hiện bản thân trên mạng xã hội mà không nghĩ tới hậu quả của việc sau này.

Hết lấy chuyện tình đồng tính ra đấu tố, Sơn Ngọc Minh "chơi sốc" khi kêu gọi 10 triệu like để... tự sát - Ảnh 2.

Em đã trình đơn lên công an quận và bắt đầu điều tra về các tài khoản trên. Hy vọng các em sẽ ý thức được sau việc này và CÁC BẬC PHỤ HUYNH ý thức hơn trong việc dạy con.

Mọi người luôn muốn giảm thiểu tình trạng bạo hành, áp bức hay là những cảnh tượng chém giết lẫn nhau, thì nên cắt đứt từ lúc các mầm mống này phát sinh. Và hơn hết, em cũng hy vọng là CÁC TRANG THÔNG TIN MẠNG nên đưa đúng sự thật và đừng bóp méo thông tin bằng cách đặt TỰA ĐỀ làm cả một lớp trẻ thiển cận suy nghĩ lệch hướng.

VÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ NẾU NHƯ EM TỰ SÁT, tất cả những bạn trẻ này sẽ là KẺ SÁT NHÂN vì tội "cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh" mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% - 60% là hành vi vi phạm pháp luật. Theo luật là bị phạt tiền từ 10 triệu đến 50 triệu hoặc bị đem đi cải tạo 3 năm. Em cũng là con người, em cũng có áp lực riêng, và đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ là nghệ sỹ hào nhoáng lắm hay tinh thần thép. Thích thì thích không thích thì đừng đả kích. Nếu em không control cảm xúc của mình, em không chắc là mình sẽ giữ được bình tĩnh mà làm những điều không nghĩ tới.

Hết lấy chuyện tình đồng tính ra đấu tố, Sơn Ngọc Minh "chơi sốc" khi kêu gọi 10 triệu like để... tự sát - Ảnh 3.

Đã đến lúc làm cho các bạn cư dân mạng thấy, cái mà các bạn comment nó thuộc về quyền và nghĩa vụ của các bạn phải gánh chịu.

Người xưa có câu, tức nước vỡ bờ. Mình không đứng ra dẹp loạn thì nó sẽ còn tồn tại đến sau này.

Nếu tôi có tự sát, không phải vì tôi không chịu đựng nổi. Mà là tôi muốn cho những bạn trẻ đó biết các bạn đã bức tử một ngừoi bằng lời nói như thế nào. Mãi mãi cuộc đời này sẽ không tha thứ cho các bạn vì đã làm cho tôi chết.

Tôi kêu gọi 10.000.000 like cho bài post này và tôi sẽ tự sát!".

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng bài viết này, Sơn Ngọc Minh cũng khóa luôn trang cá nhân. Hiện nam ca sĩ chưa có động thái gì sau tuyên bố sốc này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm