Sau filler, “mở góc mắt” chính là trào lưu làm đẹp mới của chị em

Còn nhớ, cách đây 7 năm khi Filler du nhập vào Việt Nam, đã khiến giới làm đẹp phát cuồng như thế nào. Cơn sốt tiêm Filler tràn ngập khắp mọi nơi, trở thành phương tiện cứu cánh cho chị em nghiện thẩm mỹ nhanh, không dao kéo.

Thời gian gần đây, trào lưu này nhường chỗ cho một cơn sốt làm đẹp mới được nhiều chị em ưa chuộng, đó chính là phương pháp Mở góc mắt. 

Sau filler, “mở góc mắt” chính là trào lưu làm đẹp mới của chị em - Ảnh 1.

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm như hai mắt xa nhau, mắt lệch, mắt nhỏ,nếp mí dẻ quạt, nhu cầu tạo hình lại đuôi bị xệ, làm mắt to hơn, rộng hơn... Với ưu điểm là thực hiện nhanh chóng cũng như an toàn và hiệu quả vĩnh viễn thì phương pháp này đang được rất nhiều chị em quan tâm, yêu thích bởi đôi mắt được ví như "cửa sổ tâm hồn" vậy. Sau khi mở góc mắt, phải nói là gương mặt trở nên sáng bừng vì có điểm nhấn.

Thực chất việc mở góc mắt là gì? 

Theo bác sĩ chuyên khoa mắt, tạo khóe mắt thực chất là sự phức hợp của các kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mi mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong (ngoài) cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Tạo khóe mắt có thể thực hiện ở khóe mắt trong hoặc ngoài, đôi khi cần tiến hành chỉnh hình cả hai phụ thuộc vào phân độ lớn hay nhỏ của nếp rẻ quạt. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, linh hoạt, trẻ trung, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đồng thời tầm nhìn được cải thiện rõ rệt.

Sau filler, “mở góc mắt” chính là trào lưu làm đẹp mới của chị em - Ảnh 2.

Phẫu thuật tạo hình mở rộng góc mắt trong

Trường hợp áp dụng: Phần da thừa tạo nếp rẻ quạt che khuất một phần mắt, trong góc mắt ngắn, khuôn mặt cũng không đủ dài. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hai mắt nhỏ hơn và cách xa nhau hơn.

Sau filler, “mở góc mắt” chính là trào lưu làm đẹp mới của chị em - Ảnh 3.

Mở rộng góc mắt tại đuôi mắt (góc mắt ngoài)

Phương pháp thực hiện: Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa. Đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mí mắt về vị trí hợp lý. Sau đó điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Trường hợp áp dụng: Đuôi mắt ngắn khiến toàn bộ khuôn mặt nhìn ngắn theo chiều ngang, đôi mắt thiếu sinh động và quyến rũ. Ngoài ra, phương pháp này còn phù hợp với người có đuôi mắt xếch, một số trường hợp lật mi dưới bẩm sinh, đuôi mắt chảy xệ, cơ vòng mi yếu.

Sau filler, “mở góc mắt” chính là trào lưu làm đẹp mới của chị em - Ảnh 4.

Phương pháp thực hiện: Bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.Thời gian hồi phục sau mở rộng góc mắt sẽ khoảng từ 4-6 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người ).

Theo bác sĩ chuyên khoa, đây là một dạng phẫu thuật khó, cần sự khéo léo của bác sĩ để không làm biến dạng mắt cũng như sụn mi, không bị sẹo, làm tổn thương mắt. Không phải ở thẩm mỹ viện nào cũng thực hiện được.

Trên thực tế đã có nhiều chị em trở thành nạn nhân của dịch vụ này khi thực hiện ở những thẩm mỹ viện thiếu chuyên môn bác sĩ, không đủ uy tín. Cũng vì có một đôi mắt nhỏ híp, chị X.A (sn1990, Thanh Xuân, HN) nghe theo lời mời chào trên facebook của một thẩm mỹ viện mới mở. Cơ sở này không có bác sĩ chuyên ngành, chuyên thực hiện các ca phẫu thuật tạo hình mở góc mắt chuyên nghiệp nên đã biến đôi mắt chị thành có sẹo. Chị X.A vô cùng bức xúc, nhưng cũng chỉ nhận được những lời hứa suông từ bên thẩm mỹ. 

Chị em nên chọn cơ sở uy tín, không ham rẻ

Để tránh những biến chứng làm mắt bị xấu hơn, thậm chí để lại sẹo, một lời khuyên mà các bác sĩ dành cho chị em ham làm đẹp là hãy chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín và hàng đầu về phẫu thuật tạo hình mở góc mắt. 

Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm là địa chỉ tiên phong trong việc mang phương pháp làm đẹp Mở góc mắt về cho chị em. Theo bà Thu Hoàng - giám đốc Beauty Center by Tấm, các bác sĩ thực hiện Mở góc mắt đều là bác sĩ thẩm mỹ đã thực hiện lâu năm, tu nghiệp tại Hàn Quốc và Trung Quốc là hai đất nước thịnh hành nhất về phương pháp mắt khoé này.

Bà Thu Hoàng cũng đưa ra lời khuyên với các chị em yêu thích cái đẹp: Hãy chọn những nơi uy tín, kinh nghiệm lâu năm để quyết định phẫu thuật tạo hình mở góc mắt. Đây hoàn toàn là một phẫu thuật khó, cần sự khéo léo và kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên ngành. Chị em cần hết sức tỉnh táo và không ham rẻ, chọn nhầm các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, giao đôi mắt ngàn vàng của mình cho kỹ thuật viên yếu tay nghề. 

Sau filler, “mở góc mắt” chính là trào lưu làm đẹp mới của chị em - Ảnh 5.

Sau filler, “mở góc mắt” chính là trào lưu làm đẹp mới của chị em - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm