Sau đêm 'hết mình' cùng tình cũ, vợ chết điếng khi trở về nhà chồng đưa ra vật này

An Trí,
Chia sẻ

Chồng chị là người đàn ông tốt, luôn đặt lòng tin vào một nửa kia của mình, luôn nâng niu trân trọng tình cảm của vợ chồng và coi mái ấm của mình là trên hết nên chị khó có cơ hội nhận được sự tha thứ của anh ấy, khi chồng chị biết rõ chị nhẫn tâm "cắm sừng" lừa dối anh ấy trắng trợn như thế.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ân hận để mất hạnh phúc gia đình sau một đêm 'tan chảy' cùng tình cũ, tôi tin chị đã biết sai, đã biết hối hận vì lỗi lầm nhất thời của mình khi qua mặt chồng ngoại tình với người yêu cũ.

Tôi cũng tin chị không muốn hạnh phúc hôn nhân của chị và chồng gãy đổ để con trai còn bé bỏng, trứng nước của anh chị phải gánh hậu quả thiếu vắng bàn tay chăm sóc dạy dỗ khi bố mẹ đường ai nấy đi.

Thế nhưng theo tôi, tất cả những điều ấy hiện nay đã là muộn rồi chị ạ, bởi qua lời chị mô tả tôi biết chồng chị là người đàn ông tốt, luôn đặt lòng tin vào một nửa kia của mình, luôn nâng niu trân trọng tình cảm của vợ chồng và coi mái ấm của mình là trên hết nên chị khó có cơ hội nhận được sự tha thứ của anh ấy, khi chồng chị biết rõ chị nhẫn tâm "cắm sừng" lừa dối anh ấy trắng trợn như thế. Tốt nhất mình làm thì ráng chịu, đừng cố níu kéo gây phiền phức cho chồng nữa chị ạ. Tôi thành thật khuyên chị nên chấp nhận ký vào đơn ly hôn theo yêu cầu của chồng, giải thoát anh ấy, may ra chị còn giữ được chút tôn trọng trong mắt chồng đối với chị lúc này cũng như về sau. Mong rằng chị là người có học, có hiểu biết để tỉnh táo mà có được giải pháp hợp tình, hợp lý cho việc riêng tư của vợ, chồng chị.

Chia sẻ