Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh

Trường Giang hào hứng làm quân sư tình yêu, hướng dẫn Ngọc Sơn cách tán tỉnh Lâm Vỹ Dạ tại chương trình "Ơn giời cậu đây rồi 2018".

Tập 3 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2018 có sự góp mặt của các khách mời: Ngọc Sơn, Phương MaiGin Tuấn Kiệt. Đều là những gương mặt mới xuất hiện tại Ơn giời cậu đây rồi 2018, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "điêu đứng" liên tục. Bên cạnh đó, danh hoài Hoài Linh xúc động với tính cách và đam mê với nghề ca hát của danh ca Ngọc Sơn.

Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh - Ảnh 1.

Trấn Thành - Trung Dân - Xuân Bắc - Tự Long - Trường Giang.

Danh ca Ngọc Sơn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Sở hữu giọng hát và khả năng sáng tác thiên bẩm, khả năng trình diễn trên sân khấu dày dặn nhưng khi nhận được lời mời tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Ngọc Sơn cho biết anh cảm thấy rất sợ hãi.

Vừa bước chân vào căn phòng của chương trình, Ngọc Sơn như "chết đứng" khi vừa thấy mặt Trường Giang. Nhiều cửa ải khó khăn được "ba" Mười Khó đặt ra khiến Ngọc Sơn cười ra nước mắt. Là một chàng ca sĩ mới vào nghề từ thành phố về thăm quê, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước giữa hai gia đình kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ. Song với bản tính nhút nhát và "sợ gái", Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ. Sau Ơn giời mùa trước, Mười Khó đã được "thánh" Đức Phúc làm quân sư tình yêu khiến cộng đồng mạng phát hờn thì hôm nay chính anh lại truyền lại kinh nghiệm này cho Ngọc Sơn.

Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh - Ảnh 2.

Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ - Ngọc Sơn - Hoài Linh.

Rất tự tin biểu diễn trên sân khấu nhưng mỗi lần nói chuyện với phụ nữ lại là một vấn đề khá nan giải đối với anh 3 Ngọc Sơn. Nam danh ca toát hết mồ hôi nói năng lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ - người con gái có ơn chăm sóc cha già khi anh khăn gói đi lập nghiệp. Nhờ đến sự giúp đỡ của quân sư Trường Giang, Ngọc Sơn lấy hết can đảm để thổ lộ được tình cảm cất giấu trong lòng.

Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh - Ảnh 4.

Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh - Ảnh 5.

Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh - Ảnh 6.

Chàng trai nhỏ tuổi nhất tuần này – Gin Tuấn Kiệt phải đối mặt với căn phòng đáng sợ nhất tại Ơn giời cùng trưởng phòng Trấn Thành. Không hề nể tình lần đầu tiên tham gia, Trấn thành "đánh phủ đầu" Gin Tuấn Kiệt bằng màn chào sân quá mạng trong mối tình tay 3 giữa Lâm Vỹ Dạ - Gin – Trấn Thành.

Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh - Ảnh 7.

Thầm thương trộm nhớ người phụ nữ đanh đá Lâm Vỹ Dạ nhưng vì bản tính nhát gái nên Gin Tuấn Kiệt bèn nhờ Trấn Thành làm quân sư tình yêu để cưa cẩm được người trong mộng. Với nhiều "yêu sách", Trấn Thành ngoài mặt là nhiều phen giúp đỡ nhưng bên trong lại ngấm ngầm phá hoại tình cảm giữa Gin và Lâm Vỹ Dạ.

Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh - Ảnh 8.

Sau đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho đàn anh - Ảnh 9.

Mọi chuyện trở nên gay cấn khi ông xã Hari Won thú nhận mình là thủ phạm phá hoại để Gin và Lâm Vỹ Dạ không đến được với nhau. Chưa ngừng ở đó, điều bất ngờ hơn khi Gin tuyên bố chỉ lợi dụng Lâm Vỹ Dạ để Trấn Thành có can đảm bộc lộ tình cảm yêu đương với mình. Đang là người được theo đuổi, Lâm Vỹ Dạ bàng hoàng chỉ trong phút chốc mình biến thành người thứ 3 trong mối tình của Trấn Thành và Gin Tuấn Kiệt.

Chia sẻ
Đọc thêm