Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh "phi công trẻ"

Thùy Anh cho biết cô sẽ vào vai một quý cô già nhà giàu sang chảnh nhưng có lối sống khá hiện đại trong bộ phim "Gái già lắm chiêu 2".

Thùy Anh cho biết sau phim truyền hình Cả một đời ân oán, cô sẽ tái xuất màn ảnh với dự án Gái già lắm chiêu 2. Trong bộ phim này, Thùy Anh đóng vai thứ chính - bạn thân của "gái già" Lan Ngọc.

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm sự cân bằng trong công việc và tình yêu của gái già Ms. Q 34 tuổi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) - một mẫu phụ nữ độc lập, sang chảnh với phong cách sống thành thị. Cô rơi vào cuộc chơi "phi công trẻ - máy bay bà già" với anh chàng male escort (trai bao) bảnh tỏn, có thân hình vạm vỡ tên Jack, 25 tuổi (Lê Xuân Tiền đóng). Từ đó xảy ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khiến cuộc sống và sự nghiệp của gái già Ms. Q thay đổi hoàn toàn.

Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh phi công trẻ - Ảnh 1.

Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh phi công trẻ - Ảnh 2.

Thùy Anh chia sẻ, nhân vật của cô là nhân tố góp phần "hiến kế", "bày chiêu" cho Lan Ngọc trên hành trình cưa đổ "phi công trẻ". Hình tượng một cô tiểu thư tóc vàng hoe có lối sống và suy nghĩ hiện đại mang đến cho Thùy Anh một trải nghiệm mới mẻ.

"Sự hiện đại của mạch phim và tính cách của nhân vật lần này có nhiều sự tương đồng với con người thật của Thùy Anh nên khi nhập vai mình có sự hưng phấn và diễn trơn tru. Đây được xem là vai diễn lạ nhất và cũng mang đến sự thú vị nhất cho Thùy Anh bởi sự đa dạng và sẵn sàng bung xõa. Ngoài việc làm bật tính cách thì vai diễn còn phải mang lại tiếng cười cho người xem. Điều này buộc diễn viên phải thật tự nhiên, không phải cố diễn, gồng hay gắng gượng" - Thùy Anh nói.

Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh phi công trẻ - Ảnh 3.

Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh phi công trẻ - Ảnh 4.

"Khi nhận vai tôi không đặt nặng vai diễn là chính hay phụ mà phải ý thức hoàn thành và phối hợp cùng các diễn viên khác để đẩy bộ phim đi lên. Với vai diễn lần này, Thùy Anh có nhiều đất diễn để thể hiện bản thân, sẽ không hề nhạt nhòa so với vai nữ chính" - Cô gái trẻ nói thêm.

Nói về cơ duyên đến với dự án điện ảnh này, Thùy Anh cho biết: "Khi được anh Nam Cito mời casting cho vai diễn này tôi khá hứng thú bởi sau một thời gian dài, anh em lại có dịp làm việc với nhau. Cô bé 14 tuổi ngày nào anh gặp giờ đã trưởng thành, chín chắn hơn. Với tôi sự kết hợp lần này giữa hai anh em là cái duyên không hề nhỏ".

Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh phi công trẻ - Ảnh 5.

Sau gần nửa năm Nam tiến, Thuỳ Anh đang hòa nhập nhanh với môi trường showbiz nơi đây khá nhanh. Cô đùa vui: "Nếu biết có nhiều sự thú vị như này, Thùy Anh đã có quyết định vào Sài Gòn sớm hơn". Thời gian qua, nữ diễn viên 9x xuất hiện khá dày đặc tại các gameshow và chương trình truyền hình thực tế. Cô vẫn chọn xây dựng hình ảnh trưởng thành, một chút sexy và cá tính cho con đường sắp tới.

Bắt đầu nổi tiếng từ phim đầu tay mang tên Bộ tứ 10A8 (2009) dành cho tuổi học trò, cái tên Thùy Anh nhanh chóng được nhiều bạn trẻ biết đến. 14 tuổi, cô nàng đã khiến cộng đồng teen Hà Thành dành tình cảm nhờ ngoại hình dễ thương và lối diễn xuất tự nhiên. Sau một thời gian im ắng để tập trung cho việc học, Thùy Anh bén duyên chuyên nghiệp với điện ảnh bằng vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung (2014). Năm 2018, Thùy Anh gây ấn tượng khi có vai diễn trong phim truyền hình Cả một đời ân oán.

Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh phi công trẻ - Ảnh 6.

Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh phi công trẻ - Ảnh 7.

Ngoài Gái già lắm chiêu 2 sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay, Thùy Anh cho biết còn có 2 dự án điện ảnh, một phim đã quay xong, một đang thực hiện tại Nhật Bản. "Thùy Anh hy vọng sẽ có sự bùng nổ và được khán giả đón nhận nhiều hơn vào những tháng cuối 2018" - nữ diễn viên nói.

Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh phi công trẻ - Ảnh 8.

Hết làm ác nữ, Thùy Anh lại bạo gan hiến kế cho Lan Ngọc tán tỉnh phi công trẻ - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm