Sau “cú lừa” dư luận ngoạn mục vụ ôm trai lạ, Hương Giang lên đường sang Thái Lan làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sau 2 năm đăng quang

Thành công nối tiếp thành công, Hương Giang được mời sang Thái Lan để đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cùng Nong Poy.

Mới đây, các fan không khỏi phấn khích khi Hương Giang úp mở hình ảnh tình tứ cùng bạn trai trên bãi biển và chỉ trong vòng một thời gian ngắn cư dân mạng đã đưa ra nhiều bằng chứng người đàn ông giấu mặt chính là Huy Trần, người mà cô đã lựa chọn khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai mùa đầu tiên.

Nhiều fan không quên gửi lời chúc mừng đến Hương Giang, tin vui nối tiếp tin vui khi cô hé lộ thông tin sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Miss International Queen 2020).

Đây là đấu trường nhan sắc mà Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để mang về vinh quang lần đầu tiên cho Việt Nam vào năm 2018. Và năm nay là kỉ niệm 15 năm tổ chức của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Danh tính bạn trai vừa được hé lộ, Hương Giang lên đường sang Thái làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sau 2 năm đăng quang - Ảnh 2.

Sau 2 năm đăng quang, Hương Giang tiếp tục được BTC tin tưởng chọn lựa ngồi vào vị trí quan trọng để tìm ra ngôi vị cao nhất cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Được nhìn nhận là một trong những Hoa hậu thành công nhất trong lịch sử cuộc thi với những hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng LGBT, chính vì vậy chỉ sau 2 năm kể từ thời điểm đăng quang, Hương Giang đã vinh dự được mời vào vị trí cầm cân nảy mực của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Danh tính bạn trai vừa được hé lộ, Hương Giang lên đường sang Thái làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sau 2 năm đăng quang - Ảnh 3.

Bên cạnh Hương Giang, vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay còn có sự xuất hiện của các người đẹp đã từng đăng quang trong lịch sử của cuộc thi như: Nong Poy - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên vào năm 2004, Ai Harunna (Nhật Bản) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2009, Mini Han (Hàn Quốc) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010 và Marcela (Brazil) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013.

Danh tính bạn trai vừa được hé lộ, Hương Giang lên đường sang Thái làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sau 2 năm đăng quang - Ảnh 4.

Chia sẻ nhanh về cảm xúc lúc này, Hương Giang cho biết: "Giang thật sự rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời trở lại Miss International Queen với vai trò giám khảo chỉ hai năm sau khi đăng quang. Chắc chắn cùng với các giám khảo khác, Giang sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất với chiếc vương miện danh giá lần này".

Danh tính bạn trai vừa được hé lộ, Hương Giang lên đường sang Thái làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sau 2 năm đăng quang - Ảnh 5.

Hương Giang cùng Hoài Sa.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 7/3 tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi là người đẹp Bùi Đình Hoài Sa hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Chia sẻ
Đọc thêm