Sau clip “người thứ ba” gây bão, Hari Won lộ bụng to bất thường khi diện váy ôm sát

Hari Won một lần nữa làm dấy lên nghi án mang bầu khi lộ vòng 2 to tướng trong chiếc váy ôm sát thân hình.

Đường đua Biến Hóa Hoàn Hảo đã tiến đến chặng cuối cùng với sự tranh tài của 4 gương mặt xuất sắc nhất: Lệ Ngọc (Lệ Quyên), Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Việt Thái (Noo Phước Thịnh) và Hoàng Yến (Phương Thanh). Trải qua 4 vòng thi với 11 đêm diễn, top 4 đã đánh bại các thí sinh khác, trong đó có những nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fans riêng, để giành lấy danh hiệu quán quân của mùa đầu tiên. Trong đêm chung kết, áp lực sẽ tăng gấp đôi khi mỗi thí sinh sẽ phải trình diễn bài hát mình đã dự thi và một tiết mục hoàn toàn mới.

Bên cạnh các thí sinh, đêm chung kết Biến Hóa Hoàn Hảo sẽ nóng hơn bao giờ hết khi bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Hari Won sẽ cùng nhau giành tặng một món quà đặc biệt đến quý vị khán giả. Sau vụ clip “người thứ ba” gây xôn xao dư luận, Trấn Thành – Hari Won tiếp tục thể hiện tình yêu bằng cách song ca trong 1 ca khúc. Điều bất ngờ là trong những tấm ảnh chụp nghiêng, Hari Won một lần nữa làm dấy lên nghi án mang bầu khi lộ vòng 2 to tướng trong chiếc váy ôm sát thân hình. Trước đó, trong 1 đêm diễn riêng, Hari Won cũng gây xôn xao vì vòng 2 to bất thường.hari won mang bầu
Hình ảnh Hari Won với bụng to bất thường xuất hiện gần đây

trấn thành hari won 3
Hari Won trên sân khấu "Biến hoán hoàn hảo"

trấn thành hari won 4
Khi song ca cùng Trấn Thành, Hari Won một lần nữa lộ vòng 2 to bất thường

Đây là lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Trấn Thành và Hari Won cùng hoà giọng với nhau. Được biết, cả hai sẽ cùng nhau trình bày một ca khúc ballad buồn, “trái ngược hẳn với tình cảm hiện giờ”. Ở vai trò giám khảo, Trấn Thành luôn giúp Hari Won ngày một hoàn thiện thì khi hát, Hari Won lại là người hỗ trợ đắc lực cho bạn trai. Giám khảo Chí Tài tiết lộ: “Dù Trấn Thành - Hari Won có hát hay cỡ nào thì Chí Tài cũng chỉ cho 6 điểm”.  Xem ra, Chí Tài đang “ghen tức” với hạnh phúc lứa đôi của Trấn Thành - Hari Won đây.

trấn thành hari won 5
Sau clip "người thứ ba" ồn ào, Hari Won - Trấn Thành vẫn tình tứ bên nhau

trấn thành hari won 6
Cặp đôi bỏ ngoài tai mọi thị phi, đồn đoán mà chỉ tập trung cho công việc

trấn thành hari won 7
Từ ngày công khai hẹn hò với Trấn Thành, Hari Won càng bị chỉ trích và ghét bỏ nhiều hơn
 
trấn thành hari won 1
Cặp đôi nhí nhảnh nhảy múa trong hậu trường

trấn thành hari won 9
Trấn Thành giúp Hari Won sửa lại áo

trấn thành hari won 8
Khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của bộ đôi đình đám

trấn thành hari won 2
Chí Tài, Hari Won, Đại Nghĩa và Trấn Thành
Chia sẻ
Đọc thêm