Sau chuyến công tác, vợ chết lặng người khi bất ngờ phát hiện vật chứng chồng ngoại tình...

Sau chuyến đi công tác, Chi hào hứng trở về nhà cùng món đồ mua tặng chồng để xin lỗi. Định bụng mang đến bất ngờ bằng việc giấu chúng dưới gầm giường thì cô lại phát hiện ra…

Lấy chồng ngoại quốc với dòng máu lai cùng khối tài sản khổng lồ khiến Chi như một bước lên mây. Kết hôn xong, Chi cũng không bị bó buộc chuyện con cái. Vì vậy mà cô cùng chồng thực hiện kế hoạch trong việc sinh con và thoải mái tự do hoàn thành mơ ước kinh doanh của mình.

Trên tất cả, cuộc hôn nhân của Chi như trong truyện ngôn tình. Chồng của cô là người lãng mạn, anh chưa bao giờ quên ngày kỷ niệm, lễ tết hay sinh nhật của vợ mình. Hơn 3 năm kết hôn, hai vợ chồng vẫn nồng thắm như những ngày đầu. Mỗi lần về quê là Chi lại có dịp nở mặt nở mày với bạn bè.

Hôn nhân êm đềm quá đôi lúc cũng khiến Chi cảm thấy lo lắng. Trong lòng cô hiểu rõ được lối sống phóng khoáng của anh nên không khỏi sợ anh sẽ ngoại tình nếu gặp được người hấp dẫn hơn. Thế nên, ngoài việc chăm chút sự nghiệp, Chi cũng không quên làm mới bản thân để trở thành một phụ nữ quyến rũ.

Sau chuyến công tác, vợ chết lặng người khi bất ngờ phát hiện vật này dưới gầm giường... - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian thực hiện kế hoạch giữ chồng, Chi cũng nhận thấy thay đổi tích cực của anh. Mỗi ngày đi làm anh đều không quên nấu bữa sáng, chở vợ rồi mới tới cơ quan. Không quên những lời khen ngợi khi cô mặc những đồ mới. Thấy chồng ngày càng yêu chiều hết mực, Chi lại càng yên tâm hơn và để tập trung vào sự nghiệp đang bước vào thời kỳ phát triển.

Hai tháng cặm cụi làm lụng và công tác liên miên, Chi ký kết được hợp đồng với công ty nước ngoài nên thời gian dành cho gia đình ít hẳn. Các đợt đi công tác xa đợt xuất khiến anh có chút phàn nàn vì không được báo trước. Những buổi kỷ niệm ngày đầu tiên yêu nhau và kết hôn cũng dần là những thứ xếp sau công việc.

Thế rồi đỉnh điểm là ngày sinh nhật chồng, dù Chi đã đặt báo thức và lên lịch mọi thứ. Nhưng khi chuẩn bị xong xuôi thì lại bị gọi về công ty có việc gấp. Bữa tiệc dành riêng cho cả hai bị hủy, khi cô trở về từ cơ quan, chồng cô đã ngủ từ lúc nào, trên người nồng nặc mùi men rượu.

Đến sáng hôm sau, cả hai đã to tiếng với nhau, lần đầu tiên anh rời khỏi nhà trước khi chở Chi tới nơi làm việc. Biết rằng chồng mình đang giận, Chi đã làm cơm mang đến tận cơ quan anh. Thế nhưng thay vì cảm thấy hào hứng, chồng Chi chỉ đáp: "Anh vừa ăn cơm với đồng nghiệp rồi".

Cô thấy chồng phản ứng vậy cũng rời khỏi cơ quan của chồng. Định bụng đợi anh trở về nhà thì sẽ tìm cách làm lành. Nào ngờ vừa tới cơ quan, Chi nhận được được cuộc gọi khẩn cấp từ nước ngoài, để êm xuôi mọi chuyện, cô cần đích thân giả quyết. Thế là một mặt thư ký sắp xếp mua vé máy bay, Chi cũng về nhà chuẩn bị ngay hành lý cho chuyến công tác. Cô cũng chỉ nhắn vội cho chồng một tin nhắn rồi chuẩn bị tài liệu cho chuyến bay.

5 ngày ròng rã làm việc với đối tác, cuối cùng Chi cũng có thời gian để thở khi mọi thứ ổn thỏa. Trước khi về, cô cũng không quên mua cho chồng món đồ mà anh thích để làm quà xin lỗi.

Sau chuyến đi công tác, cô về thẳng nhà thì vẫn chưa thấy chồng về. Vào phòng ngủ, cô định mang đến bất ngờ bằng việc giấu món quà mới mua dưới gầm giường. Đúng lúc cúi xuống thì nhìn thấy ngay một vật lạ khiến cô sững người chết lặng. Đó là một chiếc quần lót của nữ màu đỏ không phải của cô.

Cô vừa chết sững vừa bàng hoàng thì thấy tiếng xe ô tô của chồng đỗ dưới gara. Chi cố gắng trấn tĩnh mọi thứ để không lập tức rời khỏi phòng hay òa khóc. Cô cần biết đằng sau chiếc quần lót lạ dưới gầm giường này, sự thật có phải chồng cô đã phản bội hay không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm