Sau Chung Kết Rap Việt, Quán quân Seachains tiếp tục công phá Sóng 22

Ngân Thơ,
Chia sẻ

Seachains tái hiện bản rap Cảm Ơn cực kỳ thành công trong chương trình Sóng 22.

Sau đêm Chung Kết đầy bùng nổ, GK JustaTee và HLV Wowy lại có dịp hội ngộ cùng Quán quân, Á quân Rap Việt – Mùa 2 hứa hẹn mang đến những phần trình diễn đỉnh cao, đã mắt, đã tai ngay tại đêm Giao Thừa trong chương trình Sóng 22.

Với những đóng góp cho thị trường giải trí cùng sự độc đáo, sôi động, các bài rap dần trở thành những "gia vị" không thể thiếu trong các chương trình Sóng các năm. Là một trong những chương trình giải trí đình đám và có sức hút nhất năm 2021, Rap Việt – Mùa 2 tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những gương mặt rapper thế hệ mới đầy tài năng đến gần hơn với người hâm mộ.

Sau Chung Kết Rap Việt, Seachains tiếp tục công phá Sóng 22 - Ảnh 2.

Ở Sóng 22, các rap fan lần nữa lại có dịp "cháy hết mình" cùng với những bản rap bùng nổ và đặc sắc tạo nên tên tuổi của các thí sinh lẫn giám khảo và HLV mùa 2. Những gương mặt được bật mí không ai khác chính là GK JustaTee, HLV Wowy, Quán quân Seachains, Á quân Blacka, Hoàng Anh, Kellie, J Jade, Sidie. Chắc chắn sau khi chia tay Rap Việt – Mùa 2, tất cả khán giả đều mong muốn có cơ hội lần nữa nhìn thấy các rapper trình diễn trên sân khấu Sóng 22.

Sau Chung Kết Rap Việt, Seachains tiếp tục công phá Sóng 22 - Ảnh 3.

Từng tạo địa chấn ở tập 2 Rap Việt – Mùa 2 với bản rap Sài Gòn Có Em, lần nữa bài hát này sẽ tiếp tục được trình diễn bởi Blacka nhưng với phiên bản đầy màu sắc, vui nhộn và đặc biệt hơn. Ngoài ra, khán giả sẽ tiếp tục bất ngờ hết cỡ với sự kết hợp của nam rapper với HLV của mình – Wowy trong bản hit vừa gây bão tại Đêm Chung Kết mang tên Tâm Trong Tim. Với ý nghĩa sâu sắc cùng phần hỗ trợ đặc biệt của "chú bạch tuộc" có 1-0-2 mà HLV Wowy đã tặng cho Blacka hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều niềm vui cho khán giả ngay tại đêm Giao Thừa Tết năm nay. Hơn nữa, HLV Wowy còn gửi đến món quà cực kỳ đặc biệt đến với các MC và dàn khách mời có mặt tại sân khấu với thông điệp ý nghĩa, cùng chờ xem đó là gì nhé!

Sau Chung Kết Rap Việt, Seachains tiếp tục công phá Sóng 22 - Ảnh 4.

GK JustaTee cùng top 8 Hoàng Anh cũng có sự kết hợp đầy duyên nợ khuấy động sân khấu Sóng 22 qua bài hát cực "bánh cuốn" Úi Xời. Từng quẩy tung sân khấu Chung Kết Rap Việt – Mùa 2, với giai điệu cực kỳ bắt tai, hình ảnh bắt mắt, 2 rapper ở hai thế hệ đã có sự kết hợp ăn ý thuyết phục hoàn toàn người nghe cả phần nghe lẫn phần nhìn và đặc biệt cực kỳ phù hợp với không khí "xôm tụ" của năm mới 2022.

Sau Chung Kết Rap Việt, Seachains tiếp tục công phá Sóng 22 - Ảnh 5.

Một trong những gương mặt để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất Rap Việt – Mùa 2 đó chính là Seachains. Ở mỗi tác phẩm của mình, Quán quân Rap Việt – Mùa 2 đều mang đến những thông điệp và năng lượng tích cực và lần này tại Sóng 22 cũng vậy. Khả năng làm chủ sân khấu hoàn hảo, kỹ thuật đỉnh cao, flow siêu cuốn và đặc biệt là cảm xúc chạm đến trái tim người nghe là những gì mà Seachains tạo ấn tượng qua bản rap Cảm Ơn cực kỳ thành công trong đêm Chung Kết. Và đến với Sóng 22, bài hát này tiếp tục được thể hiện với tinh thần mới mẻ hơn như chính lời cảm ơn cho một năm mới đầy thành công và tươi sáng.

Sau Chung Kết Rap Việt, Seachains tiếp tục công phá Sóng 22 - Ảnh 6.

Sau Chung Kết Rap Việt, Seachains tiếp tục công phá Sóng 22 - Ảnh 7.

Ngoài Seachains, Blacka hay Hoàng Anh thì các nữ rapper như Kellie, Sidie và J Jade cũng góp mặt trong các tiết mục vô cùng bùng nổ, để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong đêm Giao Thừa năm nay. Điểm đặc biệt nữa chính là Sidie và Kellie sẽ hòa giọng cùng nhau trong bản liên khúc xuân "vừa lạ vừa quen" bằng giọng hát mượt mà trái ngược với phong cách cool ngầu thường thấy khi rap.

Sau Chung Kết Rap Việt, Seachains tiếp tục công phá Sóng 22 - Ảnh 8.

Sau Chung Kết Rap Việt, Seachains tiếp tục công phá Sóng 22 - Ảnh 9.

Sóng 22 được chia làm 4 phần chính tương ứng với 4 chương. Chương 1 – Bản năng trẻ, chương 2 – Lướt Sóng, chương 3 – Biển lớn và chương 4 – Hi 22!. Năm 2021 với đầy biến động, đã đến lúc tất cả chúng ta phải tái kiến thiết lại cuộc sống và làm mới bản thân mình. Qua đó, Sóng 22 muốn gửi gắm niềm hy vọng là tất cả chúng ta sẽ giữ trọn niềm tin và vững vàng kích hoạt mạnh mẽ nguồn năng lượng, vượt qua "những điều bất thường đang dần bình thường" để tạo nên "sự khác thường" ở năm 2022.

Chia sẻ