Sau Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn cũng bị cách ly ngay khi xuống máy bay

Theo những gì Quỳnh Anh Shyn mô tả trong nhật ký ngày đầu đi cách ly thì trải nghiệm này của cô dù lo lắng nhưng cũng thú vị không kém Châu Bùi.

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn đã gây bất ngờ khi tiết lộ đang được cách ly và cập nhật những gì xảy ra với cô trong 1 ngày qua.

Cụ thể, vào ngày 13/3, Quỳnh Anh Shyn đã bay chuyến từ Hà Nội đến Sài Gòn nhưng không may trên chuyến bay đó lại có một người từng tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19. Vì vậy ngay khi vừa hạ cánh, tất cả các hành khách trên chuyến bay đều phải đến trạm y tế cách ly và chờ đợi kết quả xét nghiệm từ hành khách đó.

Theo chia sẻ của Quỳnh Anh Shyn, dù khá lo lắng và có lúc bật khóc nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh chấp hành các quy định từ khai báo y tế, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên, di chuyển theo hướng dẫn đến trạm y tế,...

Sau Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn bị cách ly vì bay cùng chuyến với người nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

Quỳnh Anh Shyn nghiêm túc chấp hành theo hướng dẫn và được đưa đến trạm y tế để chờ kết quả xét nghiệm của người tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 đi cùng chuyến bay với cô.

Ngoài ra, cô nàng fashionista còn tỏ ra rất thích thú khi được các nhân viên túc trực tại khu vực cách ly quan tâm chu đáo, sắp xếp giường ngủ, còn mua đồ ăn, trà sữa rất nhiệt tình cho.

"Quả là một ngày vô cùng đáng nhớ. Vì sức khỏe của mọi người cũng như của bản thân, mình sẽ ở lại đây cho đến lúc có kết quả. Nhân tiện chuyện này xin nhắc các bác mùa dịch hạn chế đi lại thôi nhé, đi đâu làm gì cũng phải khẩu trang, rửa tay liên tục nhá", cô nàng tâm sự.

Quỳnh Anh Shyn và mọi người được chăm sóc chu đáo khi đến nơi cách ly.

Sau Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn bị cách ly vì bay cùng chuyến với người nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 6.

Cô nàng nhắc nhở mọi người nên cẩn thận trong mùa dịch.

Sau Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn bị cách ly vì bay cùng chuyến với người nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm