Sau bao giông bão, Phượng "Thị Nở tái sinh" đã có mối tình đầu, hạnh phúc khoe người yêu là trai tân

Phượng "Thị Nở tái sinh" duy trì mối quan hệ tình yêu bất chợt này với cách xưng hô chú - cháu y hệt ban đầu. Cô nàng cũng nói, anh "chú" là một người hiểu chuyện lại ấm áp tình cảm.

Quách Thị Kim Phượng hay còn được gọi với cái tên Phượng "Thị Nở tái sinh" là một cô nàng bỗng dưng nổi tiếng ở khắp các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam từ đầu năm 2017. Bởi vốn dĩ cô nàng này mang vẻ mặt "xấu lạ" với làn da đen nhẻm lại đầy mụn, đôi gò má cao sóng đôi cùng chiếc mũi thô kệch, cộng thêm hàm răng hô và đôi môi vừa dày vừa thâm khiến cho Kim Phượng chẳng có bạn bè, thậm chí cả tập thể đi chơi cũng chẳng ai thèm rủ cô gái xấu xí ấy đi cùng. Phượng lấy chồng sớm, nhưng cuộc hôn nhân không có tình yêu nhanh chóng tan vỡ, và cô ôm con gái về nhà mình. Quyết tâm đổi đời, đổi diện mạo, cô nàng đã mạnh tay chi vài trăm triệu để "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt mình hòng có một cuộc sống tốt hơn.

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Phượng "Thị Nở tái sinh" sau khi trải qua hàng chục ca phẫu thuật lớn nhỏ.

Thế là sau hàng chục ca phẫu thuật lớn nhỏ, làm răng, chăm sóc da, Kim Phượng đã có một diện mạo như ý, kéo theo một sự nổi tiếng bất đắc dĩ. Tuy nhiên, chính vì sự nổi tiếng đó mà có lẽ cô nàng phải luôn mang theo một quá khứ khó chối bỏ, để từ đó kéo theo rất nhiều điều không hay. Một trong số đó là chuyện tình cảm.

Kim Phượng từng tâm sự rằng chắc vì quá nhiều người biết quá khứ như xấu như Thị Nở của mình và hành trình làm mẹ đơn thân chăm lo cho một cô con gái nhỏ nên dù cho có xinh đẹp hơn trước gấp vạn lần cũng không có nổi một mối tình vắt vai. Có lần cô nàng cũng nói đùa rằng chắc phải tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để tìm một nửa của mình. Mọi chuyện cứ thế lắng đi vì quả thật, người ta cũng cho rằng dù Kim Phượng có xinh hơn trước nhưng với những tấm ảnh quá khứ xấu xí của cô tràn lan khắp các trang mạng xã hội, báo chí, diễn đàn thì cô nàng khó có thể tìm được một người thật sự yêu thương trong thời gian ngắn được. Cũng có người này, người khác tán tỉnh, nhưng Phượng bảo, cô cảm giác nhiều người tán cô vì tò mò và chòng ghẹo là chính chứ không phải muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 2.

Kim Phượng cùng con gái của mình.

Vậy mà trái lại, chỉ vài tháng sau đó, cô nàng hồ hởi đăng đàn chia sẻ trực tiếp với những người quan tâm mình, úp mở chuyện mình đã có người yêu. Bất ngờ hơn là mới sáng nay, cô nàng đã chính thức xác nhận mình đang có mối tình đầu với anh chàng người yêu lớn hơn đến 6 tuổi. Hai người vẫn đang duy trì mối quan hệ mà đối với Kim Phượng là như mơ.

Cô nàng vui vẻ chia sẻ: "Chúng mình quen nhau qua ứng dụng trên điện thoại, ban đầu anh ấy không chào hỏi gì hết, chỉ nhắn cho mình đúng một câu "Sao mắt em đẹp thế". Phụ nữ mà, nghe khen là vui thôi. Vậy là mình tiếp tục cuộc nói chuyện, xong anh ấy bất ngờ hỏi tuổi mình, mình thật thà trả lời là 22 tuổi. Anh ấy xin lỗi vì gọi mình bằng "em", mình nghĩ bụng chắc là nhỏ tuổi hơn rồi mới xin lỗi thế này. Ảnh bất ngờ khai là 28 tuổi và yêu cầu mình gọi bằng chú".

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 3.

Dù chỉ mới úp mở hình ảnh của anh "chú" người yêu, nhưng theo nhiều chị em nhận định đây là một anh chàng khá đẹp trai. Nhiều chị em biết chuyện đã không tiếc lời chúc mừng Kim Phượng.

Vậy rồi từ đó, cho đến tận bây giờ Kim Phượng vẫn duy trì mối quan hệ tình yêu bất chợt này với cách xưng hô chú - cháu y hệt ban đầu. Cô nàng cũng nói, anh "chú" là một người hiểu chuyện lại ấm áp tình cảm. Anh chấp nhận quá khứ, thậm chí còn rất chiều chuộng con gái của cô nàng. Chính vì vậy, Kim Phượng cho hay mình thật sự đã bị… xiêu lòng.

Kim Phượng còn hài hước kể xấu anh "chú" trong lần đầu gặp mặt như sau: "Gặp nhau, mình chả ấn tượng gì với lão, nhìn lão gầy gầy, ăn mặc đúng kiểu các cụ bô lão quá lứa. Nhìn mặt thì cũng được được đấy, mà hôm đầu nhìn chưa ra nét đẹp tiềm ẩn của lão nên ấn tượng ban đầu của mình là "vừa già vừa xấu".

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 4.

Cô nàng đã mơ về một mái ấm gia đình sau gần 1 năm rưỡi ly hôn "chăn đơn gối chiếc", đơn thân chăm con gái nhỏ.

Có lẽ bằng sự chân thành và đến bất ngờ như mối duyên nợ của anh "chú", mà chỉ sau hai tháng quen nhau, Kim Phượng đã yên tâm trao trái tim tưởng như đã nguội lạnh của mình cho anh. Thậm chí, cô nàng còn mơ về một mái ấm gia đình sau gần 1 năm rưỡi ly hôn "chăn đơn gối chiếc", đơn thân chăm con gái nhỏ.

Sắc đẹp đã có, tình yêu cũng có thì hiện tại Kim Phượng đang rất hài lòng với cuộc sống của mình. Vẻ hạnh phúc của cô nàng hiện rõ trong gương mặt trong những bức ảnh gần đây nhất:

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 5.

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 6.

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 7.

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 8.

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 9.

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 10.

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 11.

Phượng Thị Nở tái sinh công khai đã có người yêu khi kể về mối tình chú - cháu của mình trên MXH - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm