Sau bao đồn đoán yêu đương, cuối cùng Trịnh Thăng Bình đã làm điều này với bạn gái xinh đẹp

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương không ngại ôm ấp thân mật trước ống kính.

Tối 16/7, Trịnh Thăng Bình thông báo trở lại đường đua Vpop với sản phẩm Cho anh xin thêm một phút nữa. Đây là phát súng đầu tiên nằm trong dự án song ca mà nam ca sĩ kết hợp cùng nữ ca sĩ Liz Kim Cương trong thời gian tới. Bên cạnh đó, bộ đôi ca sĩ cũng thực hiện bộ ảnh quảng bá cho sự trở lại này. Cả hai diện trang phục ton-sur-ton và tạo dáng gần gũi.

DSJ_0794

DSJ_0834

Trước khi công bố dự án này, Liz Kim Cương - Trịnh Thăng Bình vướng vào tin đồn yêu đương. Nhiều hình ảnh được chụp cho thấy cả 2 thoải mái đi cùng nhóm bạn thân thiết và có những hành động, cử chỉ thân mật. Điều đáng nói là cả Liz Kim Cương lẫn Trịnh Thăng Bình đều không phủ nhận đồn đoán đang hẹn hò.

DSJ_1541

DSJ_1559

Ca khúc mới lần này thuộc thể loại ballad, do Trịnh Thăng Bình sáng tác. Ca khúc là lời an ủi của người con trai khi nghe những nỗi đau mà người con gái mình yêu trải qua trong quá khứ. Trong một khoảnh khắc, anh đã trách mình giá như đến sớm hơn, gặp cô sớm hơn thì có lẽ đã mang lại hạnh phúc cho cô, không để cô chịu nhiều thiệt thòi.

Với thông điệp xoay quanh "một phút", Trịnh Thăng Bình muốn ca khúc sẽ đồng điệu với nhiều trái tim, giúp họ trân trọng mỗi phút giây được ở cạnh người mình yêu, và nhất là hãy nắm lấy cơ hội can đảm bước đến một bước để bày tỏ tình cảm của mình.

DSJ_1670

DSJ_2082

DSJ_2180

"Cuộc đời mỗi người luôn có ít nhất một lần mà một phút quyết định tất cả. Đừng để thời khắc ấy bị bỏ lỡ bởi điều gì, để rồi phải nói câu: Giá như có thêm một phút nữa".

Poster MV với nền đỏ chủ đạo, với sự xuất hiện của 3 người là Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương và một nhân vật nam bí ẩn đang trong vòng tay của Liz. Hình ảnh này gợi cho khán giả một chuyện tình tay ba, tuy nhiên nội dung phía sau vẫn được giữ bí mật cho đến lúc MV ra mắt vào ngày 18/7.

DSJ_1328

DSJ_1386

DSJ_1731

DSJ_2319

DSJ_2356

Chia sẻ
Đọc thêm