Sau 8 tháng "hẹn hò, yêu đương" nghiêm túc, vận động viên thể hình tuyên bố sẽ kết hôn với búp bê tình dục của mình

Negroni, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chuyện tình này khiến nhiều người hiếu kì nhưng cũng khiến cặp đôi nhận đả kích trên mạng xã hội.

Mới đây, một vận động viên thể hình người Kazakhstan đã tuyên bố rằng anh đang có ý định kết hôn với "cô bạn gái" của mình là Margo. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất là Margo thực ra là một búp bê tình dục.

Sau 8 tháng hẹn hò yêu đương nghiêm túc, vận động viên thể hình tuyên bố sẽ kết hôn với búp bê tình dục của mình - Ảnh 1.

Theo đó, vận động viên Yuri Tolochko và "bạn gái" Margo đã có một mối quan hệ nghiêm túc được 8 tháng. Tolochko đối xử với Margo như một người phụ nữ thực sự. Trước khi quyết định kết hôn, Tolochko đã đưa Margo đi "phẫu thuật thẩm mỹ" để giúp cô xinh đẹp và hoàn hảo hơn sau khi anh khoe cô với truyền thông.

Tolochko nói rằng: "Khi tôi đưa bức ảnh của Margo lên truyền thông, đã có rất nhiều lời chỉ trích và vì vậy chúng tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô ấy đã thay đổi khá nhiều. Ban đầu thật khó để chấp nhận nhưng tôi cũng đã dần quen với việc này."

Sau 8 tháng hẹn hò yêu đương nghiêm túc, vận động viên thể hình tuyên bố sẽ kết hôn với búp bê tình dục của mình - Ảnh 2.

Sau 8 tháng hẹn hò yêu đương nghiêm túc, vận động viên thể hình tuyên bố sẽ kết hôn với búp bê tình dục của mình - Ảnh 3.

Được biết, cặp đôi lần đầu gặp nhau tại một quán bar. Tolochko nhớ lại rằng anh đã cứu Margo khỏi một chàng trai trẻ đang đối xử rất tệ với cô. Từ đó, cả hai đã ở bên nhau không tách rời suốt 8 tháng.

Tolochko chia sẻ với trang Central European News rằng: "Cô ấy không thể tự đi được. Cô ấy cần sự giúp đỡ. Margo không biết nấu ăn nhưng cô ấy yêu ẩm thực Georgia. Món ăn yêu thích của cô ấy là 'khinkali'. Hơn nữa, Margo có một tâm hồn vô cùng dịu dàng."

Sau 8 tháng hẹn hò yêu đương nghiêm túc, vận động viên thể hình tuyên bố sẽ kết hôn với búp bê tình dục của mình - Ảnh 4.

Sau 8 tháng hẹn hò yêu đương nghiêm túc, vận động viên thể hình tuyên bố sẽ kết hôn với búp bê tình dục của mình - Ảnh 5.

Sau 8 tháng hẹn hò yêu đương nghiêm túc, vận động viên thể hình tuyên bố sẽ kết hôn với búp bê tình dục của mình - Ảnh 6.

Tolochko đã lập một trang Instagram dành cho Margo, nơi anh ghi lại những buổi hẹn hò và cuộc sống của cả hai. Anh thậm chí còn tuyên bố rằng đã tìm cho Margo một công việc làm phục vụ bàn tại một quán bar địa phương.

Mặc dù mối quan hệ của họ được cho là nghiêm túc, nhưng gần đây, Tolochko cũng đã chấp nhận lời mời xuất hiện cùng Margo trên chương trình truyền hình Nga có tên "Câu lạc bộ hài kịch".

Hiện ngày cưới vẫn chưa được công bố.

(Theo 9gag)

Chia sẻ
Đọc thêm