Sau 5 năm kết hôn, Angelababy giờ mới chịu tiết lộ lý do thực sự khiến cô lấy Huỳnh Hiểu Minh

Không phải vì vẻ ngoài lịch lãm, soái ca, danh tiếng, cũng không vì sự chiều chuộng dành cho bạn gái mà Angelababy đã đồng ý làm vợ Huỳnh Hiểu Minh vì anh là một người con hiếu thảo.

Kể từ khi Angelababy yêu và kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, cả hai luôn được nhắc đến như một "cặp đôi ngôi sao". Bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào, cặp đôi đều thể hiện tình cảm khiến mọi người ghen tị. 

Tuy nhiên, sau khi cưới chưa được bao lâu thì thường xuất hiện những tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn. Cả hai bên đều không đưa ra phát ngôn làm rõ nào, dường như họ muốn dàn xếp ổn thỏa mọi chuyện một cách âm thầm.

Giữa thời điểm tin đồn lan truyền liên tục không rõ thực hư thế nào thì mới đây Angelababy đã bất ngờ tiết lộ lý do quyết định làm vợ Huỳnh Hiểu Minh cách đây 5 năm.

Sau 5 năm kết hôn, Angelababy giờ mới chịu tiết lộ lý do thực sự khiến cô kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 2.

Sau 5 năm kết hôn, Angelababy giờ mới chịu tiết lộ lý do thực sự khiến cô kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 3.

Trong cuộc phỏng vấn, Angelababy nói: "Không phải như lời đồn của mọi người rằng tôi kết hôn với anh (Huỳnh Hiểu Minh) vì tiền bạc và danh tiếng mà vì anh là người có tiếng hiếu thảo với cha mẹ". Theo quan điểm này của cô thì một người đàn ông yêu thương gia đình như vậy cũng sẽ yêu thương mình hết lòng.

Sau 5 năm kết hôn, Angelababy giờ mới chịu tiết lộ lý do thực sự khiến cô kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 4.

Còn nhớ Huỳnh Hiểu Minh đã chi 200 triệu nhân dân tệ để tổ chức "đám cưới thế kỷ" và mời vô số bạn bè trong Cbiz đến chứng kiến khoảnh khắc nên duyên vợ chồng của hai người. Tuy vậy cũng không có ít lời thắc mắc rằng với ngoại hình và sự nổi tiếng của Angelababy thì có vô số lời cầu hôn, vì sao lại chọn một Huỳnh Hiểu Minh hơn cô 12 tuổi.

Thời điểm đó, có những lời đồn cho rằng Angelababy kết hôn vì sự nổi tiếng của Huỳnh Hiểu Minh, đây cũng không hẳn chỉ là lời bịa đặt trống rỗng của netizen. Thực tế thì ban đầu Angelababy là một người mẫu nhưng sau khi kết hôn thì đã "một bước thăng hạng" trở thành nữ minh tinh có tiếng.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm