Sau 20 năm, Trương Mạn Ngọc mới nói về tin đồn tình cảm với Lương Triều Vỹ

Trương Mạn Ngọc đã kể về mối nhân duyên của mình với tài tử Lương Triều Vỹ.

Từ năm 2004, Trương Mạn Ngọc ít xuất hiện hơn trước công chúng và để rồi từ giã sự nghiệp sau 22 năm gắn bó với màn ảnh. Việc rút lui dù vẫn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp khiến cho fan hâm mộ của Trương Mạn Ngọc nói riêng và những người yêu điện ảnh nói chung rất nuối tiếc. 

Và mới đây, fan hâm mộ của "Mạn thần" đã vỡ òa hạnh phúc khi cô quyết định tham gia ghi hình một show truyền hình. Trong chương trình này, Trương Mạn Ngọc đã chia sẻ nhiều kỷ niệm khi cô vẫn còn đứng trên trường quay, nhất là khi được hợp tác với tài tử hàng đầu của điện ảnh – Lương Triều Vỹ.

1

Trương Mạn Ngọc

Trương Mạn Ngọc sau khi trở thành "Á hậu Hong Kong" thì bắt đầu đi đóng phim dù chẳng được qua trường lớp gì. Khi đó, Trương Mạn Ngọc bị chê là "bình hoa di động", còn bị nhân viên mắng là đồ ngốc, điều này khiến cho cựu minh tinh cảm thấy rất tủi thân. Không chỉ vậy, khi lần đầu hợp tác với Lương Triều Vỹ trong bộ phim Tân Trát sư huynh, Trương Mạn Ngọc còn bị anh chê diễn xuất khiến cô cảm thấy chán nản không còn muốn đóng phim nữa.

2

Cho đến khi Trương Mạn Ngọc và Lương Triều Vỹ cùng hợp tác trong bộ phim Tâm trạng khi yêu, cả hai đều cảm thấy họ là đối tác ăn ý của nhau. Trong mắt Trương Mạn Ngọc, cô và Lương Triều Vỹ có tính cách nhạy cảm giống nhau, cả hai có cách diễn xuất tương tự nhau nên vì thế họ trở nên đặc biệt thân thiết.

3

Sau 20 năm, Trương Mạn Ngọc cũng không còn ngại khi nói về tin đồn tình cảm với Lương Triều Vỹ cùng mối quan hệ giữa cô và Lưu Gia Linh. 

Nhớ lại khoảng thời điểm ở Bangkok quay phim, đạo diễn Vương Gia Vệ sợ Trương Mạn Ngọc và Lương Triều Vỹ trốn nên đã tìm bảo vệ canh chừng hai người, để cho họ lúc nào cũng ở cạnh nhau. Trương Mạn Ngọc nói hai người cùng ăn cùng chơi cùng về khách sạn, ở phòng chờ và hôm sau lại tiếp tục như thế.

4

Để rồi tin đồn tình cảm của họ lan truyền, Trương Mạn Ngọc cũng không né tránh nhưng cô chỉ nghĩ Lương Triều Vỹ là một người bạn rất thân mà thôi. "Mọi người đều nghĩ họ nên ở bên nhau (trong hoàn cảnh lúc đó) còn ai nữa? Lúc đó chỉ có hai người là chúng tôi, nên sau khi quay xong, thật sự là rất thân thiết".

5

Phải đến nhiều năm sau, những nút thắt về mối quan hệ thật sự giữa Trương Mạn Ngọc và Lương Triều Vỹ mới được cởi ra. Họ chỉ là những người bạn thân thiết hợp tác ăn ý, chứ không hề có một đoạn tình cảm ly kỳ hay ân oán nào như giới truyền thông vẫn đưa tin.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm