Ở tuổi 54, Trương Mạn Ngọc xuống sắc hơn nhiều so với "tình địch" Lưu Gia Linh

Từng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất Hong Kong nhưng nay Trương Mạn Ngọc lại xuống sắc khiến mọi người tiếc nuối nhan sắc một thời của cô.

Trương Mạn Ngọc từng là ngôi sao hàng đầu của màn ảnh, là nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Cannes.

Cô từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim kinh điển của điện ảnh Trung Quốc như Tâm trạng khi yêu, Câu chuyện cảnh sát, A Phi chính truyện, Điềm mật mật, Ba chị em họ Tống, Nguyễn Linh Ngọc, Anh hùng… Không chỉ là một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc, Trương Mạn Ngọc còn từng là mỹ nhân nổi tiếng một thời.

Ở tuổi 54, Trương Mạn Ngọc xuống sắc hơn nhiều so với tình địch Lưu Gia Linh - Ảnh 1.

Ở tuổi 54, Trương Mạn Ngọc xuống sắc hơn nhiều so với tình địch Lưu Gia Linh - Ảnh 2.

Trương Mạn Ngọc thời trẻ.

Nhưng sự xuất hiện gần đây khiến nhiều người không còn nhận ra nàng đại mỹ nhân ngày nào nữa. Gương mặt cô gầy gò và xuống sắc, mất đi sự sắc sảo mỹ miều thời còn trẻ từng khiến cho Lương Triều Vỹ, Lê Minh hay Châu Tinh Trì mê mệt một thời.

Ở tuổi 54, Trương Mạn Ngọc xuống sắc hơn nhiều so với tình địch Lưu Gia Linh - Ảnh 3.

"Mạn thần" một thời cũng không thể chống lại thách thức của thời gian.

"Tình địch" một thời của Trương Mạn Ngọc là Lưu Gia Linh cũng nhanh chóng được netizen xứ Trung gọi tên. Họ từng là đối thủ chỉ vì Lương Triều Vỹ, cách đây khoảng 30 năm trước, Lưu Gia Linh luôn bị xếp dưới Trương Mạn Ngọc từ sự nghiệp cho đến nhan sắc. Nhưng hiện tại Lưu Gia Linh đã thắng thế khi cô vẫn còn trẻ trung dù đã 53 tuổi, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Lương Triều Vỹ còn Trương Mạn Ngọc già nua xuống sắc, cô đơn lẻ bóng suốt nhiều năm.

Ở tuổi 54, Trương Mạn Ngọc xuống sắc hơn nhiều so với tình địch Lưu Gia Linh - Ảnh 4.

"Đối thủ thế kỷ" của Trương Mạn Ngọc là Lưu Gia Linh giờ đã hơn cô mọi mặt từ nhan sắc đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm