Sát "giờ G" Hoa hậu Chuyển giới, Hương Giang Idol bất ngờ tâm sự cảm động

Người đẹp Hương Giang vừa có những dòng tự sự đầy cảm động trước giờ bước ra sân khấu chung kết Miss International Queen 2018.

"Đêm nay, cho dù mọi chuyện có như thế nào, tôi cũng sẽ bay lên cùng ước mơ của mình", đó là những dòng tự sự nhẹ nhàng mà cảm động vừa được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân từ phòng trang điểm của sân khấu Tiffany's show tại Pattaya, Thái Lan.

Trước giờ G, những hình ảnh từ hậu trường đêm chung kết cho thấy người đẹp Việt Nam - nữ ca sĩ nổi tiếng Hương Giang Idol của showbiz Việt - đã sẵn sàng. Nhưng như cô tâm sự mới đây, cô không đến cuộc thi để tranh tài cam go mà là để thực hiện giấc mơ của mình. Chỉ còn chưa đầy 2 tiếng nữa, Hương Giang sẽ làm được điều đó.

Sát giờ G Hoa hậu Chuyển giới, Hương Giang Idol bất ngờ tâm sự cảm động - Ảnh 1.

"Đêm nay, cho dù mọi chuyện có như thế nào, tôi cũng sẽ bay lên cùng ước mơ của mình."

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Sau hôm nay, dù kết quả có như thế nào, tôi hy vọng những gì tôi đã cống hiến có thể truyền cảm hứng tới tất cả những ai muốn vượt lên số phận, vượt lên chính mình và hãy luôn tin tưởng rằng: tất cả chúng ta đều sẽ hạnh phúc."

"Tất cả chúng ta đều sẽ hạnh phúc" là thông điệp mà nữ ca sĩ chuyển giới gửi đến những người có cùng số phận và cả những con người sinh ra trong tạo hình hoàn hảo của Thượng đế.

Hàng nghìn người hâm mộ cùng nhiều đồng nghiệp showbiz đã bày tỏ cảm xúc trước dòng trạng thái này của Hương Giang.

Sát giờ G Hoa hậu Chuyển giới, Hương Giang Idol bất ngờ tâm sự cảm động - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất từ hậu trường đêm chung kết của Hương Giang Idol.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương nhắn nhủ: "Chúc babe tối nay toả sáng! Hãy quẩy hết mình dù có thế nào."

Còn nam ca sĩ Bùi Nguyễn Trung Quân khích lệ: "Chúc bác tối nay sẽ đạt được phong độ và thần thái đỉnh cao, hãy trở thành người đẹp nhất nhé!"

Một độc giả còn bày tỏ: "Chưa cần có kết quả thì Hương Giang đã là cô gái đẹp nhất trong lòng chúng ta rồi."

Đêm chung kết chính thức bắt đầu vào 22g tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm