Đàm Vĩnh Hưng đánh cược cho Hương Giang vào Top 3 Hoa hậu Chuyển giới

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Hương Giang Idol sẽ không thể lọt ra ngoài Top 3 Miss International Queen 2018.

Là người ở bên và giúp đỡ Hương Giang Idol trong suốt quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss International Queen 2018, thế nên không ai ngạc nhiên khi Đàm Vĩnh Hưng dành cho nữ ca sĩ sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt. Trước khi Hương Giang Idol lên đường sang Thái Lan đua tài, đích thân Đàm Vĩnh Hưng còn dẫn cô đi chọn áo dài, tư vấn cho cô về trang phục...

Mới đây, nam ca sĩ đã đăng cả chùm ảnh về Hương Giang kèm dòng chia sẻ động viên đàn em trước giờ chung kết. Không chỉ nói lời khích lệ ngọt ngào, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định như đặt cược vào vị trí Top 3 của Hương Giang.

Đàm Vĩnh Hưng đánh cược cho Hương Giang vào Top 3 Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 1.
Đàm Vĩnh Hưng đánh cược cho Hương Giang vào Top 3 Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 2.
Đàm Vĩnh Hưng đánh cược cho Hương Giang vào Top 3 Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng đánh cược cho Hương Giang vào Top 3 Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng đăng cả chùm ảnh về Hương Giang để bày tỏ tình cảm mếm mộ của mình.

"Nói thiệt lòng nha! Tui tin giám khảo nước ngoài, trung thực với cảm xúc và thẩm mỹ của mình mà không hề bị một áp lực nào chi phối... Con bé Nguyễn Hương Giang này nhất định phải nằm trong top 3. Mang vương miện về nộp cho quê hương nhé pé ơi. Toả sáng nhất đêm nay nha!... Mong em se đăng quang như chiếc "vương miện phong thuỷ " mà anh em mình đã đùa giỡn khi dắt em đi chọn áo dài ở ABC nhé!" Đàm Vĩnh Hưng viết.

Rất nhiều người hâm mộ cũng đồng tình với nhận định của Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí cho rằng Hương Giang xứng đáng giành ngôi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế năm nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm