BÀI GỐC Nhà gái đùng đùng đòi hủy hôn ngay giữa đám cưới, hỏi ra mới biết thiếu một thứ quan trọng này

Nhà gái đùng đùng đòi hủy hôn ngay giữa đám cưới, hỏi ra mới biết thiếu một thứ quan trọng này

Nghĩ lại cảnh tượng lúc đó, tôi vẫn chỉ sợ đám cưới của mình bị hủy khi anh em họ hàng nhất định phản đối bởi nhà trai thiếu chuyện đeo bông tai.

1 Chia sẻ

Sắp tổ chức hôn lễ, vậy mà tôi lại để mất chồng chưa cưới vào tay một người đàn bà góa

Với tính kiêu ngạo và tự cho mình là cao sang lên tôi không níu kéo cũng chẳng lăng mạ để mặc anh ta ra đi một cách nhẹ nhàng như lúc anh ấy bước vào cuộc đời của tôi.

Tôi và anh đều có công ty riêng, hai đứa quen nhau trong một lần gặp để hợp tác dự án. Sau nhiều lần gặp và nói chuyện rất ăn ý nên chúng tôi đã đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay.

Hai năm yêu nhau với bao nhiêu kỷ niệm buồn vui, cuối cùng chúng tôi quyết định chấm dứt tình yêu bằng một đám cưới thật hoành tráng. Danh sách khách mời đã được lên kế hoạch, ảnh cưới đã được chụp rất công phu, áo cưới đã được may. Mọi thứ chuẩn bị cho đám cưới đã xong xuôi cả rồi chỉ đợi đến ngày đẹp trời tổ chức hôn lễ là về sống với nhau nữa thôi.

Thế nhưng chỉ còn 1 tháng nữa là cưới vậy mà người yêu đã giáng xuống đầu tôi một tin đau đớn mà chưa bao giờ nghĩ đến. Anh đến bên tôi với gương mặt buồn rầu rồi nói: "Anh đã phải lòng người con gái khác rồi, chúng mình hủy đám cưới thôi em".

Sắp tổ chức hôn lễ, vậy mà tôi lại để mất chồng chưa cưới vào tay một người đàn bà góa  - Ảnh 1.

Ảnh cưới đã được chụp rất công phu. (Ảnh minh họa)

Câu nói của anh thật nhẹ nhàng mà làm lòng tôi đau tê tái, tim tôi như muốn vỡ tung ra, tôi muốn gào thét vào mặt anh câu "tại sao" nhưng cổ họng cứ nghẹn lại không nói lên lời.

Tôi cố tỏ ra bình thản thể hiện bất cần con người phản bội mình nên nhẹ nhàng hỏi: "Người con gái nào mà hơn em mọi mặt, làm thay đổi trái tim anh nhanh vậy?".

Anh nói: "Cô ấy chẳng hơn em điểm gì thế nhưng lại khiến trái tim anh thổn thức và chiếm trọn tâm trí anh".

Với tính kiêu ngạo và tự cho mình là cao sang lên tôi không níu kéo cũng chẳng lăng mạ để mặc anh ta ra đi một cách nhẹ nhàng như lúc anh ấy bước vào cuộc đời của tôi.

Không chịu nổi nỗi mất mát quá lớn, tôi đã âm thầm theo dõi người yêu để xem người con gái nào giỏi giang hơn vượt mặt cướp chồng sắp cưới của mình.

Đang ngồi buồn trong quán cà phê tôi choáng váng nhìn thấy chồng sắp cưới bước vào, đi bên cạnh là người đàn bà góa chồng với 2 đứa con của 2 ông chồng khác.

Sắp tổ chức hôn lễ, vậy mà tôi lại để mất chồng chưa cưới vào tay một người đàn bà góa  - Ảnh 2.

Tôi sẽ đợi xem cuộc hôn nhân của họ tồn tại bao lâu. (Ảnh minh họa)

Cứ tưởng địch thủ là người thế nào thì ra chỉ là người đàn bà góa tầm thường chẳng có gì giá trị ngoài bản tính nhăng nhít. Chị ta làm trong công ty của anh ấy, tôi cũng gặp một lần và ấn tượng bởi ánh mắt đong đưa, cách ăn mặc quá gợi tình.

Đến nước này tôi không nhịn nổi nữa mà đứng dậy cầm theo ly cà phê đến trước mặt anh ta mà nói: "Thì ra người đàn bà góa tầm thường này đã khiến anh phản bội người con gái giỏi giang giàu có và xinh đẹp như tôi ư. Tôi hận anh, căm thù các ngươi".

Nói xong tôi bất ngờ đổ cả ly cà phê vào đầu người đàn bà đã cướp chồng sắp cưới của mình. Để mặc bà ta la hét giận dữ tôi bước đi trong lòng bớt đi thanh thản, không cần bận tâm đến kẻ phản bội nữa. Tôi sẽ đợi xem cuộc hôn nhân của họ tồn tại bao lâu và sau đó sẽ là người đàn ông nào thế chân anh ta bước vào cuộc đời của người đàn bà lăng nhăng kia.

Chia sẻ
Đọc thêm