Sắp 30 tuổi, Midu bỗng chia sẻ sâu sắc về tình yêu, ví mình như chú chim còn đàn ông là cành cây

BOBO, Theo helino

Những điều mà Midu tâm sự không khỏi khiến người đọc liên tưởng đến những lựa chọn tuổi trẻ của chính cô nàng.

Midu (Đặng Mỹ Dung) là hot girl có tiếng ở Sài Gòn. Nếu bạn biết tường tận về cô nàng này thì nghĩa là bạn cũng không còn bé bỏng gì nữa đâu đấy. Năm nay, Midu đã bước sang tuổi 29 sắp 30 tới nơi rồi! Trước khi tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc, Midu đã nổi danh trong cộng đồng là cô nàng sở hữu gương mặt khả ái, có quãng thời gian khá dài gắn bó với nghệ thuật, sau này chuyển hướng kinh doanh, giảng dạy... Dù làm gì, Midu cũng đều thu hút sự quan tâm của dân tình.

Nhưng có lẽ điều khiến mọi người quan tâm Midu nhất chính là cuộc tình nhiều cung bậc cảm xúc từ ngôn tình tới ồn ào và kết thúc không trọn vẹn với thiếu gia Phan Thành. 2 năm sau khi từ hôn thiếu gia, Midu đã có cuộc sống mới, cả hai đều đang hẹn hò người mới song quá khứ thỉnh thoảng vẫn bị "đào lên".

Sắp 30 tuổi, Midu bỗng chia sẻ sâu sắc về tình yêu, ví mình như chú chim còn đàn ông là cành cây - Ảnh 1.

Midu vẫn xinh đẹp dù sắp bước sang tuổi 30.

Mới đây, Midu đã có một status khá dài tâm sự chuyện tình cảm. Dù không có câu nào lấy mình làm trung tâm cũng không có câu nào nhắc về tình cũ, song những điều mà hot girl sắp 30 tuổi tâm sự không khỏi khiến người đọc liên tưởng đến những lựa chọn tuổi trẻ của Midu.

Cô nàng ví người con gái giống như chú chim. Chú chim nào cũng muốn tìm một cành cây vững chắc để đậu vào, đó là bờ vai vững chắc của người đàn ông cô ấy yêu, nhưng quên mất rằng mình cũng có đôi cánh. Chim muốn bình yên thì không phải chỉ lựa chọn một cái cành tốt mà còn nên nhớ mình phải học cả cách bay khi chỗ đậu không còn an toàn.

Những suy nghĩ sâu sắc của hot girl đã khiến dân tình đọc đến đâu thấm đến đó. Ứng vào cuộc sống của Midu, nhiều người càng tin tưởng những điều cô chia sẻ hơn bởi sau tất cả những hạnh phúc - tổn thương của tình yêu tuổi trẻ, Midu hiện tại vẫn ổn và rất ổn. Không chỉ thế, cô nàng còn độc lập về kinh tế, có sự nghiệp riêng và theo đuổi được đam mê của bản thân.

Bài chia sẻ của Midu như sau:

Tuổi trẻ bạn đã bao giờ bị dằn vặt giữa những câu chọn người mình yêu, hay chọn người yêu mình? Chọn 1 cậu thiếu niên không có gì trong tay hay 1 người đàn ông mang đến cho bạn cảm giác đủ đầy?

Ở tuổi như tôi, các cô gái phân vân quá nhiều trước việc chọn lựa người đàn ông phù hợp với tiêu chí của mình mà quên mất một điều quý giá. Bạn biết không, những chú chim tự tin đậu trên cành cây, không phải vì nó tin sức nâng đỡ của cành, mà chính là nó tin vào sức mạnh đôi cánh của mình.

Giàu thì tốt, nghèo cũng chẳng sao, cũng chỉ là một nhánh cây, nhưng đôi cánh của bạn mới là thứ quyết định cuộc sống và hạnh phúc của bạn như thế nào. Tiếc là phần lớn phụ nữ chỉ chăm chăm lựa chọn cành cây mà quên đi mình có đôi cánh.

Cũng có những cô gái - tự bẻ gãy đôi cánh để nép vào lồng ngực 1 người đàn ông, nhưng bão tố không đến từ bên ngoài, nó đến từ nơi ngực trái. Không có hạnh phúc nào trường tồn, cũng không có nỗi đau nào mãi mãi, quan trọng là bản thân thấu hiểu mà vượt qua.

Chúng ta tự nguyện hi sinh, tự nguyện vì an phận với một người mà bẻ đi đôi cánh của chính mình thì phải đủ dũng khí chấp nhận sau này dẫu có là một chú chim hằn sâu những vết thương cũng phải ngẩng cao đầu mà sống, mà vươn lên với bão táp phong ba.

Thế nên chọn lựa thế nào vốn dĩ không quan trọng bằng việc bạn đối mặt với chọn lựa của mình ra sao. Tình cảm không có đúng hoặc sai, chỉ có hạnh phúc hay không mà thôi các cô gái ạ!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm