Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng 20/11: Ngọc Lan tiết lộ từng "suýt" trở thành cô giáo, Lý Nhã Kỳ tổ chức hẳn một sự kiện ý nghĩa

Đều đã là những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz nhưng những sao Việt này vẫn không quên tri ân đến những người thầy cô đã từng dìu dắt mình để có ngày hôm nay.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để rất nhiều thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân đến những người thầy cô đã từng dạy dỗ, dìu dắt mình trong thời đi học. 

Vì vậy, không chỉ riêng những cô cậu còn là học sinh mà kể cả những người đã trưởng thành cũng đều có những hành động, lời chúc ý nghĩa đến các nhà giáo nhân ngày lễ này.

Trong không khí đó, các sao Việt cũng đã bày tỏ tình cảm của mình đến thầy cô và những người đang làm công tác giảng dạy trên cả nước. Ngay từ sáng sớm, một số nghệ sĩ đã chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội để chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng 20/11: Ngọc Lan tiết lộ từng "suýt" trở thành cô giáo, Lý Nhã Kỳ tổ chức hẳn một sự kiện ý nghĩa - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ dành thời gian về thăm trường cũ và có hẳn một sự kiện hoành tráng để tri ân các thầy cô.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng 20/11: Ngọc Lan tiết lộ từng "suýt" trở thành cô giáo, Lý Nhã Kỳ tổ chức hẳn một sự kiện ý nghĩa - Ảnh 2.

Ngọc Lan lần đầu tiết lộ cô đã từng suýt trở thành giáo viên nếu không theo nghiệp diễn xuất.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng 20/11: Ngọc Lan tiết lộ từng "suýt" trở thành cô giáo, Lý Nhã Kỳ tổ chức hẳn một sự kiện ý nghĩa - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân đồng hành cùng các con đến trường để chúc mừng các thầy cô giáo.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng 20/11: Ngọc Lan tiết lộ từng "suýt" trở thành cô giáo, Lý Nhã Kỳ tổ chức hẳn một sự kiện ý nghĩa - Ảnh 5.

Lâm Vỹ Dạ cũng là một trong những sao Việt gửi lời tri ân đến các nhà giáo từ sớm.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng 20/11: Ngọc Lan tiết lộ từng "suýt" trở thành cô giáo, Lý Nhã Kỳ tổ chức hẳn một sự kiện ý nghĩa - Ảnh 6.

Thái Trinh đăng clip tự hát và đệm đàn để chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng 20/11: Ngọc Lan tiết lộ từng "suýt" trở thành cô giáo, Lý Nhã Kỳ tổ chức hẳn một sự kiện ý nghĩa - Ảnh 4.

Nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" Anh Dũng cảm ơn các thầy cô là những người đã dìu dắt và truyền cảm hứng cho mình.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng 20/11: Ngọc Lan tiết lộ từng "suýt" trở thành cô giáo, Lý Nhã Kỳ tổ chức hẳn một sự kiện ý nghĩa - Ảnh 8.

Á hậu Phương Nga diện áo dài trắng nữ sinh, gửi lời chúc mừng đến các thầy cô.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng 20/11: Ngọc Lan tiết lộ từng "suýt" trở thành cô giáo, Lý Nhã Kỳ tổ chức hẳn một sự kiện ý nghĩa - Ảnh 6.

Lan Phương bày tỏ tình cảm trân trọng và những lời chúc tốt đẹp đến các bậc thầy cô đã từng dạy mình nói riêng và các nhà giáo Việt Nam nói chung bằng một bức tâm thư, nói thay lòng những người đã và đang theo đuổi sự nghiệp giáo dục.

Chia sẻ
Đọc thêm