Lộ diện chân dung chồng Tây của Á hậu Hoàng Oanh, bất ngờ hơn là mối quan hệ của cô với bố mẹ chồng

Những hình ảnh đi du lịch thân thiết của Hoàng Oanh và gia đình chồng tương lai đã cho thấy mối quan hệ tốt đẹp đáng ngưỡng mộ.

Vừa qua, Á hậu Hoàng Oanh đã thông báo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/12 tới đây. Chồng sắp cưới của cô là một chàng trai ngoại quốc, tuy nhiên Hoàng Oanh lại chưa tiết lộ gương mặt và bất cứ thông tin gì về người này.

Mới đây, một số hình ảnh của Hoàng Oanh và gia đình chồng Tây đã được cộng đồng mạng tìm thấy. Đồng thời dân mạng cũng đã được chiêm ngưỡng gương mặt chính diện của chàng trai này mà không cần đợi Á hậu tiết lộ.

Đúng như dự đoán, chồng sắp cưới của Hoàng Oanh - tên Jack, là một soái Tây thực thụ, sở hữu gương mặt điển trai và body 6 múi lực lưỡng. 

Lộ diện chân dung chồng Tây của Á hậu Hoàng Oanh, bất ngờ hơn là mối quan hệ của cô với bố mẹ chồng  - Ảnh 2.

Lộ diện chân dung chồng Tây của Á hậu Hoàng Oanh, bất ngờ hơn là mối quan hệ của cô với bố mẹ chồng  - Ảnh 3.

Ngoài ra, qua những hình ảnh được cộng đồng mạng tìm được, có thể thấy mối quan hệ của Hoàng Oanh và gia đình nhà chồng sắp cưới rất tốt đẹp. Cô không chỉ đi du lịch cùng mà còn rất thân thiết bên bố mẹ của Jack.

Lộ diện chân dung chồng Tây của Á hậu Hoàng Oanh, bất ngờ hơn là mối quan hệ của cô với bố mẹ chồng  - Ảnh 5.

Lộ diện chân dung chồng Tây của Á hậu Hoàng Oanh, bất ngờ hơn là mối quan hệ của cô với bố mẹ chồng  - Ảnh 6.

Trước đó, khi nói về chồng Tây sắp cưới, Hoàng Oanh chia sẻ đây là người đàn ông cho cô cảm giác bình yên, là chỗ dựa vững chắc để Hoàng Oanh nương tựa sau những mệt mỏi, va vấp trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, Á hậu lại giữ khá kín về những thông tin cá nhân của Jack.

Chia sẻ
Đọc thêm