Sao Vbiz bị con gái nhân tình tố làm tiểu tam, quyết khởi kiện đến cùng nhưng thái độ của chính chủ mới gây tranh cãi

DƯỚI GỐC MÍT, Theo phapluat.suckhoedoisong.vn
Chia sẻ

Showbiz Việt có nhiều câu chuyện về tiểu tam với đủ các diễn biến khó lường.

"Ngoại tình", "tiểu tam", "đánh ghen" là những từ khoá khiến chúng ta chú ý vì những tác động tiêu cực mà nó gây ra trong hôn nhân. Rõ ràng, việc trở thành người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của người khác chưa bao giờ là 1 việc đáng để ủng hộ, thậm chí còn bị chỉ trích rất nhiều. Điều này còn gây phẫn nộ hơn nữa nếu người trở thành tiểu tam là nghệ sĩ, có sức ảnh hưởng nhất định tới công chúng.

Còn nhớ cách đây vài tháng, showbiz cũng từng rầm rộ câu chuyện về 1 nữ ca sĩ làm tiểu tam, có thái độ khiến chính thất và netizen "giận sôi máu". Chuyện là vào một ngày nọ, xuất hiện tài khoản tố ca sĩ tạm gọi là A cặp kè với người đã có gia đình. Đặc biệt, cô còn liên tục có những hành động đáng trách khiến chính thất phải đi điều trị tâm lý. Bài viết do con một người tự xưng là con gái của nhân tình ca sĩ A mang thai đăng tải lên. Người này viết: "Chị có biết Giáng sinh chị đăng ảnh chụp che mặt của bố tôi lên cho mẹ con tôi thấy, tôi đã rơi nhiều nước mắt thế nào không chị? Chị up những tấm ảnh đó lên với mục đích gì vậy chị?".

Vài tiếng sau, người này tiếp tục cho đăng tải phần 2 của câu chuyện lên trang cá nhân. Cô đính chính một số thông tin về nữ ca sĩ A và cho biết: "Em không hiểu chị ngông nghênh cái gì khi mà chị trắng trợn đẩy gia đình người ta vào chỗ khốn đốn! Chị đụng vào con bố em thì chắc chị nghĩ vì *** nên bố em phải tha cho chị 1 mạng trong vài tháng tới quá! Chị đừng tưởng người ta mua cho chị cái ổ nguy nga để đẻ rồi nghĩ đấy là cung điện mà lên livestream khoe mua đồ cho nhà mới! Chị nên biết điều khi gia đình em còn tử tế có trách nhiệm với con của chị ạ".

 - Ảnh 2.

Một phần trong câu chuyện về nữ ca sĩ A làm tiểu tam

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ rầm rộ trên MXH, rất nhiều khán giả đã có bình luận tiêu cực ngay dưới trang cá nhân của nữ ca sĩ A nói trên. Đặc biệt, trước những ồn ào, cô liên tục có thái độ thách thức, không có ý làm rõ mọi chuyện mà chỉ nhắn gửi: "Thôi em xin các anh các chị, chuyện không phải của nhà các anh các chị, mà chưa chắc là chuyện của em nên là các chị tém tém, bớt bớt lại".

Diễn biến câu chuyện đến đây vẫn chưa có điểm dừng. Trước thái độ của nữ ca sĩ được cho là tiểu tam, mẹ con nhà chính thất đã tuyên bố sẽ khởi kiện. T.A.T - con gái của nhân tình nữ ca sĩ A cho biết 2 mẹ con cô đang tiến hành thu thập bằng chứng và mời luật sư để khởi kiện nữ ca sĩ về tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Hiện vụ kiện vẫn đang trong thời gian được giải quyết.

 - Ảnh 3.

Hiện tại, nữ ca sĩ nói trên vẫn cập nhật các hoạt động về cuộc sống thường ngày 1 cách bình thường, không có động thái làm rõ những ồn ào về mình

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm