Sao nhí Thương ngày nắng về khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng, để lộ đầu gối bầm dập vì cảnh cõng chị gái

Sau Thương ngày nắng về tập 4, nhân vật bé Hoa của Chu Diệp Anh được khán giả khen ngợi hết lời.

Thương ngày nắng về tập 4 tiếp tục đem tới một "cơn mưa" nước mắt cho khán giả. Ở tập này, nhân vật bé Hoa (Chu Diệp Anh đóng) gây ấn tượng mạnh mẽ khi thể hiện là một em bé thông minh hiểu chuyện, vừa ngoan ngoãn lại vừa đáng yêu. Dù liên tục bị bé Khánh tỏ thái độ nhưng Hoa vẫn luôn nhẫn nhịn, lễ phép với Khánh. Chính Hoa là người đã phát hiện kịp thời và giúp Khánh đi bệnh viện khi cô bé bị viêm ruột thừa cấp.

Sao nhí Thương ngày nắng về khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng, để lộ đầu gối bầm dập vì cảnh cõng chị gái - Ảnh 1.

Chẳng những vậy, khi cả gia đình cô Nga đang bận lo lắng cho Khánh thì Hoa còn đảm đang giúp cô Nga bán hàng. Hoa rất thông minh, lại lễ phép nên người xung quanh ai cũng quý yêu. Vậy nhưng ở cuối tập phim, bà ngoại của Hoa lại tới nhà cô Nga để đưa cháu gái đi. Trước khi đi, Hoa còn giấu cọc tiền ở dưới gối, gửi cho cô Nga với mong muốn cô sẽ dùng số tiền này để trả nợ.

Sao nhí Thương ngày nắng về khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng, để lộ đầu gối bầm dập vì cảnh cõng chị gái - Ảnh 2.

Sau khi tập phim lên sóng, mạng xã hội "ngập" trong những bình luận khen ngợi nhân vật bé Hoa và diễn xuất của sao nhí Chu Diệp Anh. Được biết khi xem lại tập phim này, Chu Diệp Anh cũng rơi nước mắt. Hình ảnh cô bé khóc đỏ hoe mắt được chia sẻ trên MXH khiến khán giả càng thêm yêu mến sao nhí này.

Sao nhí Thương ngày nắng về khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng, để lộ đầu gối bầm dập vì cảnh cõng chị gái - Ảnh 3.

Bé Diệp Anh ngoài đời cũng khóc đỏ mắt khi xem Thương ngày nắng về tập 4.

Sao nhí Thương ngày nắng về khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng, để lộ đầu gối bầm dập vì cảnh cõng chị gái - Ảnh 4.

Ngoài ra, mẹ của Chu Diệp Anh cũng chia sẻ hình ảnh đầu gối bé bị trầy xước vì ngã ở cảnh cõng chị Khánh đi cấp cứu, khiến ai nấy xót xa.

Sao nhí Thương ngày nắng về khóc nức nở sau khi xem phim mình đóng, để lộ đầu gối bầm dập vì cảnh cõng chị gái - Ảnh 5.

Chân Diệp Anh bị trầy xước khi đóng cảnh ngã.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
Chia sẻ
Đọc thêm