Người mẹ bỏ con gây tranh cãi trong Thương ngày nắng về hóa ra từng là "người yêu" NSND Công Lý, số phận quá bi thảm

Diễn viên thủ vai Yến trong Thương ngày nắng về là Kim Oanh.

Thương ngày nắng về gây tranh cãi với tình tiết người mẹ bỏ con

Thương ngày nắng về là bộ phim đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ. Ở tập phim tối qua, cảnh Yến bỏ con gái ra đi, khiến bé Hoa đuổi theo mẹ, ngã nhào trong màn mưa đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Trong phân cảnh này, cũng có nhiều tranh cãi liên quan đến nhân vật người mẹ. Một số khán giả cho rằng Yến cũng có nỗi khổ tâm, đáng thương hơn đáng trách. Nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng việc một người mẹ bỏ con là khó lòng chấp nhận, dù vì bất cứ lý do gì.

Người mẹ bỏ con gây tranh cãi trong Thương ngày nắng về hóa ra từng là "người yêu" NSND Công Lý, số phận quá bi thảm - Ảnh 1.

Kim Oanh trong Thương ngày nắng về.

Diễn viên Kim Oanh thủ vai Yến trong Thương ngày nắng về

Thủ vai Yến trong phim là nữ diễn viên Kim Oanh. Thương ngày nắng về là bộ phim đánh dấu lần thứ 2 Kim Oanh hợp tác với đạo diễn Vũ Trường Khoa kể từ bộ phim Những cô gái trong thành phố.

Ở Những cô gái trong thành phố, Kim Oanh thủ vai Lan, cô em út trong xóm trọ công nhân, dễ thương, trong sáng, hiền lành. Lan có chuyện tình "chú cháu" với Lâm "đồ tể" - người đàn ông hàng xóm tính tình cục cằn nhưng tốt bụng (NSND Công Lý đóng). Thế nhưng ở cuối phim, nhân vật Lan lại qua đời khi đỡ nhát dao thay cho người yêu.

Người mẹ bỏ con gây tranh cãi trong Thương ngày nắng về hóa ra từng là "người yêu" NSND Công Lý, số phận quá bi thảm - Ảnh 2.

Người mẹ bỏ con gây tranh cãi trong Thương ngày nắng về hóa ra từng là "người yêu" NSND Công Lý, số phận quá bi thảm - Ảnh 3.

Nhân vật Lan gánh chịu số phận bi thảm ở Những cô gái trong thành phố.

Với diễn xuất tự nhiên, chân thực, Kim Oanh đã lấy nhiều nước mắt của khán giả thời điểm Những cô gái trong thành phố lên sóng. Thời điểm đó, cái chết của nhân vật Lan cũng gây "sóng gió" khá nhiều khi lâu lắm rồi mới có một bộ phim truyền hình "dám" khai tử một nhân vật được yêu mến như Lan.

Ngoài đời, Kim Oanh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng, khi cần cũng biến hóa sexy, quyến rũ. Đóng Thương ngày nắng về, nữ diễn viên cũng chịu bầm dập không ít, đặc biệt ở phân cảnh bị đánh ghen.

Kim Oanh ngoài đời sở hữu nhan sắc hiền dịu.

Nữ diễn viên cũng biến hóa với nhiều phong cách đa dạng.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
Chia sẻ
Đọc thêm