Sao Hàn 73 tuổi gây chấn động khi nhận giải Oscar 2021, Song Hye Kyo liền có động thái "gây bão" mạng xã hội

Chia sẻ của Song Hye Kyo về chiến thắng của nữ diễn viên Youn Yuh Jung tại Oscar 2021 nhận được nhiều sự chú ý.

Sáng 26/4 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Oscar 2021 đã chính thức được diễn ra thu hút toàn bộ sự chú ý của "mọt phim" khắp thế giới khi lần lượt vinh danh những cá nhân và ekip có màn thể hiện xuất sắc nhất trong năm qua.

Nếu 2020 là năm của Parasite thì sang 2021, bộ phim Minari đã có những bước chinh phục đáng nể. Đặc biệt, nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung đã chính thức vượt mặt nhiều cái tên nặng ký khác để ẵm giải Nữ phụ xuất sắc nhất.

Trong bài chia sẻ, nữ diễn viên khiến khán giả bật cười khi nói rằng dù đã 73 tuổi nhưng bà vẫn miệt mài đóng phim chỉ vì hai con trai: "Cảm ơn các con đã luôn nhắc nhở mẹ vẫn còn có thể đóng phim".

Ngay sau khi Youn Yuh Jung nhận được giải thưởng danh giá, phía nhà đài OCN cũng đã đăng tải đoạn video quay hình trước đó của Song Hye Kyo, hé lộ màn chúc mừng của nữ diễn viên đến Youn Yuh Jung: "Từ tận đáy lòng, con chúc mừng cô giáo của con. Cô là hình mẫu cho các diễn viên tụi con, mở đường cho tụi con. Con thật sự rất biết ơn và với vai trò là một hậu bối. Chúng con sẽ cố gắng noi theo bước chân của cô và làm việc thật chăm chỉ. Một lần nữa con chúc mừng cô với chiến thắng này".

Sao Hàn 73 tuổi gây chấn động khi nhận giải Oscar 2021, Song Hye Kyo liền có động thái "gây bão" mạng xã hội  - Ảnh 2.

Song Hye Kyo gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung

Sao Hàn 73 tuổi gây chấn động khi nhận giải Oscar 2021, Song Hye Kyo liền có động thái "gây bão" mạng xã hội  - Ảnh 3.

Youn Yuh Jung nhận được giải Oscar 2021.

Chia sẻ của Song Hye Kyo khi nói về Youn Yuh Jung nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, qua đó cho thấy giữa cô và Youn Yuh Jung có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Trước đó, Song Hye Kyo cũng xuất hiện trong bộ phim tài liệu nói về hành trình 55 năm tham gia nghệ thuật của Youn Yuh Jung do nhà đài OCN sản xuất và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm