Nhiều người cho rằng ăn đồ ăn sống (thịt, cá, tôm, rau) mới là ngon và biết thường thức nhưng ít ai biết được thói quen ăn uống này có thể khiến chúng ta rước bệnh.
Chỉ bán từ 10h sáng đến độ 18h là hết sạch, thậm chí có lúc cao điểm lên đến gần trăm người xếp hàng dài ra tận mặt đường Lạc Long Quân, phải cầm số đứng đợi, nhưng hàng bánh rán "cóc" này vẫn hấp dẫn thực khách vô cùng, khiến họ sẵn sàng chịu nắng nôi mưa gió để được ăn miếng bánh nổi danh Tây Hồ.
Một con bào ngư bé xíu giá 2 triệu đồng, một lát thịt bò nho nhỏ giá 2,3 triệu đồng, còn muốn có một bữa ăn toàn những món “đỉnh”, bạn phải bỏ ra 18 triệu đồng/phần. Tất cả đều ở Việt Nam chứ không đâu xa xôi.