Sáng sớm, Trấn Thành giận dữ truy lùng kẻ dám nguyền rủa Hari Won 'sớm xuống mồ'

Hành động mạnh mẽ của Trấn Thành để bảo vệ bà xã Hari Won nhận được sự ủng hộ của fan.

Sáng sớm nay, Trấn Thành bức xúc đăng tải lên trang cá nhân lời kêu gọi "500 anh em" giúp mình tìm ra tung tích của một cư dân mạng "ác khẩu" đã nguyền rủa Hari Won. Đây không phải lần đầu tiên nam MC "Người ấy là ai" bảo vệ bà xã của mình trước những cuộc tấn công trên mạng.

tran thanh7

"Sáng sớm là tui điên rồi! Xin truy lùng gấp nhân vật này, cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhân vật này cho tôi nhé!

Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế! Nếu bạn chỉ viết vu vơ 1 comment tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó.

Như bạn đã viết: "Cuộc đời này trả giá nhanh lắm"! Đúng! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây! Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy ra bạn! Mọi người giúp tôi truy ra nhân vật này nhé! Xin cảm ơn!", Trấn Thành viết.

tran thanh3

Nam MC cũng đính kèm bức ảnh chụp các dòng bình luận tấn công Hari Won của người này. Theo đó, bà xã Trấn Thành đã bị xúc phạm bằng những lời lẽ nặng nề như: "Hai vợ chồng có nhiều tiền của đến đâu mà bà Ri bị ung thư cổ tử cung rồi cuối cùng cũng đem tiền đó vô cúng cho bác sĩ, không sai mà cuối cùng 2 vợ chồng son miết triệt nòi giống luôn không có ai hết", "Cuộc đời này trả giá nhanh lắm, bạn không cần chờ gì đến kiếp sau. Không lý do gì mà bà Ri lại bị ung thư cổ tử cung hết", "Chờ tin bà Ri chuẩn bị xuống mồ sớm nhé"...

Với sự việc lần này, Trấn Thành tuyên bố sẽ làm đến cùng để bảo vệ danh dự của vợ và gia đình chứ không chỉ đáp trả antifan như những lần trước đây.

tran thanh6

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016. Từng bị phản đối dữ dội nhưng hiện tại cặp đôi đang giành được sự yêu mến ngày càng lớn của công chúng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm