Trấn Thành nói chuyện với "trai lạ" đến 5h sáng nhưng phản ứng của Hari Won thì cực đỉnh

Hari Won khiến người hâm mộ "tâm phục khẩu phục" khi ứng xử thế này với cuộc trò chuyện xuyên đêm của Trấn Thành với người khác.

Không hổ danh là vợ Trấn Thành, Hari Won ngày càng thông minh, hài hước và khéo léo, ngay cả khi nói những chuyện không vừa lòng.

Bằng chứng là ít giờ trước, nữ ca sĩ kiêm MC truyền hình đã đăng đàn "đá xéo nhắc khéo" ông xã và một người bạn vì nói chuyện xuyên đêm khiến cô không thể ngủ được.

Tuy không vui chút nào nhưng cách "dằn mặt" của Hari Won thì cư dân mạng cũng phải trầm trồ vì quá "đỉnh".

"2 bạn ơi. Nói chuyện tới gần 2 giờ sáng ở ngoài chưa đủ sao? Bây giờ là 5h sáng rồi! Mà vẫn nói chuyện điện thoại. Tui phải ngủ. Sáng mai tui phải đi làm. Hai bạn ơi. Mốt có gì qua nhà, qua phòng khách nói chuyện hay bàn phim hay công việc gì đó đi. Còn phòng ngủ để cho tui ngủ được không? Tuy dùng từ lịch sự là bạn nhưng tui là già nhất đấy các bạn ạ. Hãy thương tui đi!", Hari Won viết.

tran thanh

Trấn Thành bị Hari Won chụp ảnh làm bằng chứng buôn chuyện xuyên đêm với "trai lạ".

Với cách nói năng vừa dí dỏm vừa sâu cay trong lúc vẫn còn "lịch sự" này của Hari Won, hẳn Trấn Thành không thể không chừa thói mang việc riêng vào phòng ngủ. Và người bạn dám buôn xuyên đêm với nam danh hài cũng phải ý tứ hơn trong những lần kế tiếp.

Hari Won và Trấn Thành đã kết hôn được 3 năm. Dù có nhiều scandal xảy ra với ông xã nổi tiếng nhưng cách Hari Won ứng xử trong mỗi sự việc luôn được công chúng tấm tắc khen ngợi.

hari

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm