Sáng ra đã được nhắn gửi ngọt ngào, tối về Hằng Túi suýt khóc khi nhận cả núi hoa quà 14/2 từ ông xã

100 bông hồng đỏ rực, dàn máy tính mới, bữa tối cua hoàng đế do Tiến Dũng tự tay vào bếp... tất cả khiến cho Hằng Túi trở thành người phụ nữ được ghen tị nhiều nhất Valentine này.

Mặc dù đã có cả đàn con, vợ chồng cũng chẳng có thời gian hẹn hò riêng tư nhiều như trước nữa, song Hằng Túi và ông xã lúc nào cũng tình tứ yêu thương nhau chưa hề đổi thay. Bất kỳ ngày lễ Tết nào, dù bận rộn đến đâu, Tiến Dũng cũng luôn dành cho vợ những bất ngờ ngạc nhiên, và lễ Tình nhân hôm nay cũng không ngoại lệ.

Sáng nay, bà mẹ 4 con đã suýt khóc khi nhận được lời nhắn nhủ siêu lãng mạn từ ông xã, nhưng chưa dừng lại ở đó, đến tối khi chồng đi làm về thì Hằng Túi sung sướng suýt ngất, vì cả núi quà "đè" lên.

Sáng ra đã được chồng nhắn gửi ngọt ngào, tối về Hằng Túi suýt khóc khi nhận cả núi hoa quà 14/2 từ ông xã - Ảnh 1.

Vợ chồng "càng già càng thắm thiết" là đây: Tiến Dũng mạnh tay khuân hẳn 100 đóa hồng đỏ rực về tặng bà xã, nồng nàn như hồi mới yêu.

Sáng ra đã được chồng nhắn gửi ngọt ngào, tối về Hằng Túi suýt khóc khi nhận cả núi hoa quà 14/2 từ ông xã - Ảnh 2.

Ông bố 4 con còn mua hẳn dàn máy tính xịn mới cho vợ làm việc ở nhà.

Sáng ra đã được chồng nhắn gửi ngọt ngào, tối về Hằng Túi suýt khóc khi nhận cả núi hoa quà 14/2 từ ông xã - Ảnh 3.

Không chỉ thế, Tiến Dũng còn âm thầm đi mua cua hoàng đế về để tự tay vào bếp nấu nướng cho vợ con.

Mặc dù rất cảm động, nhưng Hằng Túi cũng không nhịn được cười khi thấy chồng tay xách nách mang, bỏ cả đống tiền để mua hạnh phúc cho vợ trong ngày lễ Tình nhân đầy ý nghĩa. Đây có lẽ là Valentine thứ 4 vợ chồng Hằng Túi ở cạnh nhau, sau bao nhiêu ngọt bùi đắng cay, giờ đây cặp đôi vẫn yêu thương nhau vô cùng. Bà mẹ trẻ còn dí dỏm viết rằng, cô cũng có quà "đáp lễ" dành cho ông xã, đó chính là bé Sam Sam - "bông hoa" nặng 5,5 kg mắt tròn xoe mới được 2 tháng tuổi.

Sáng ra đã được chồng nhắn gửi ngọt ngào, tối về Hằng Túi suýt khóc khi nhận cả núi hoa quà 14/2 từ ông xã - Ảnh 4.

Hằng Túi khiến chị em ghen tị vì nhận bao nhiêu hoa quà từ chồng, đã thế còn làm mọi người trầm trồ thêm khi thấy cô hồi hộp khoe ngôi biệt thự mới đang trong quá trình hoàn thiện, nằm ở khu vực ngoại thành. Chỉ vài tháng nữa thôi, đại gia đình nhà Hằng Túi sẽ chuyển về đó ở, khung cảnh xung quanh ngôi biệt thự rất đẹp và trong lành khiến ai cũng phải xuýt xoa ao ước.

Sáng ra đã được chồng nhắn gửi ngọt ngào, tối về Hằng Túi suýt khóc khi nhận cả núi hoa quà 14/2 từ ông xã - Ảnh 5.

Mặt trước ngôi biệt thự đang được hoàn thiện nội thất của gia đình Hằng Túi.

hang7
hang7
hang5
hang5
hang4
hang4

Và mặt sau quay ra bờ sông, thơ mộng xanh mát như mơ.

Chia sẻ
Đọc thêm