Đẳng cấp gia đình mỹ nhân là đây: Nhà Hằng Túi đọ sắc với nhà Huyền Baby, bên nào cũng đẹp xuất sắc

Dàn mỹ nhân nhà Huyền Baby có vẻ "nhỉnh" hơn chút về khoản thần thái sang chảnh, nhưng phải công nhận rằng cả 2 gia đình đều có gen đẹp di truyền như nhau.

Đúng ngày mồng 1, Hằng Túi đã phát biểu rằng: "Tết là dịp để biểu dương lực lượng", bởi đi đâu cũng thấy mọi người khoe ảnh chụp cả gia đình đầm ấm bên nhau, chỉ ngắm thôi cũng thấy thích. Cả năm mới có dịp để nhà nhà đoàn viên, người người đi thăm hỏi chúc tụng nhau, chụp ảnh đại gia đình là việc mà ai cũng thích, kể cả là hot mom như Hằng Túi thì cũng không ngoại lệ.

Bà mẹ 4 con cùng đại gia đình đã cùng nhau chụp ảnh rất khí thế, thậm chí còn chụp riêng các thành viên nữ khiến dân tình phải ngạc nhiên. Không ngờ rằng, ngoài cô em gái ruột xinh đẹp thì Hằng Túi còn có chị em họ, cô dì họ hàng cũng "đáng gờm" không kém.

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân là đây: cả nhà Hằng Túi đọ sắc với nhà Huyền Baby, bên nào cũng đều đẹp xuất sắc - Ảnh 1.

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân là đây: cả nhà Hằng Túi đọ sắc với nhà Huyền Baby, bên nào cũng đều đẹp xuất sắc - Ảnh 2.

Các thành viên nữ trong đại gia đình Hằng Túi toàn mẹ bỉm sữa xinh đẹp khả ái.

Phái nữ trong đại gia đình hot mom Hằng Túi đa phần đều đã lên chức bỉm sữa giống cô, song nhìn ai cũng tươi tắn trẻ trung, đẹp xinh chẳng kém bà mẹ nổi tiếng. Tuy không lộng lẫy hoàn hảo đến mức cả phố phải ngẩn ngơ đứng nhìn, song "team Hằng Túi" cũng đủ khiến cho dân tình xuýt xoa khen ngợi, gen di truyền nhan sắc vượt trội là đây chứ đâu!

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân là đây: cả nhà Hằng Túi đọ sắc với nhà Huyền Baby, bên nào cũng đều đẹp xuất sắc - Ảnh 3.

Chị em họ hàng, con cháu, dâu rể nhà Hằng Túi có ngoại hình khá đồng đều.

Không "áp đảo" số lượng thành viên như gia đình Hằng Túi, song dàn mỹ nhân nhà Huyền Baby lại sở hữu thần thái sang chảnh vô cùng. Năm nay, Huyền Baby được ăn Tết nhà ngoại sau 5 mùa xuân đón Tết ở Sài Gòn, bởi vậy mà cô đã không bỏ lỡ dịp chụp ảnh chung cùng mẹ và các chị em gái trong nhà.

Dù không diện hàng hiệu sexy như mọi khi, mà chọn áo dài truyền thống đơn giản, trông Huyền Baby và các thành viên nữ trong gia đình cô vẫn nổi bật xinh đẹp, khiến ai cũng phải trầm trồ.

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân là đây: cả nhà Hằng Túi đọ sắc với nhà Huyền Baby, bên nào cũng đều đẹp xuất sắc - Ảnh 4.

Team nhà Huyền Baby cũng một chín một mười với nhà Hằng Túi.

Bà Kim Hoa - mẹ ruột Huyền Baby không hề kém cạnh chút nào so với 3 cô con gái, vẫn trẻ trung và thần thái sắc sảo vô cùng. Chị em gái nhà Huyền Baby mỗi người một vẻ, dù 2/3 là gái có con rồi mà vẫn rạng ngời tươi tắn, chẳng hề giống mẹ bỉm sữa chút nào.

hang6
hang6
hang5
hang5

Huyền Baby diện áo dài giản đơn vẫn toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, quý phái.

Đẳng cấp gia đình mỹ nhân là đây: cả nhà Hằng Túi đọ sắc với nhà Huyền Baby, bên nào cũng đều đẹp xuất sắc - Ảnh 6.

3 chị em nhà Huyền Baby đều sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật.

So với vẻ đẹp dịu dàng khá truyền thống của dàn mỹ nhân nhà Hằng Túi, thì nhà Huyền Baby lại mang chút nét hiện đại hơn. Dù thế nào thì màn đọ sắc này cũng khiến dân mạng cảm thấy khá thú vị, quả xứng danh là 2 cái nôi sản sinh ra 2 hot mom đình đám vạn người mê!

Chia sẻ
Đọc thêm