Sam tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm, còn đóng phim về bùa ngải với Hoa hậu Tiểu Vy

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sam, Tiểu Vy và Trần Phong sẽ cùng đóng phim kinh dị mới mang tên Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái.

Sau thời gian dài đóng băng vì Covid-19 điện ảnh Việt trở lại đầy sôi động, với loạt dự án khủng từ hành động - tâm lý - kinh dị đều có đủ. Không nằm ngoài cơn sốt này, những hình ảnh đầu tiên của dự án điện ảnh kinh dị tâm linh thuộc series Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể chính thức tái xuất với một phiên bản hắc ám và tà ác không kém mang tên Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái.

Gây chú ý hơn cả khi dàn diễn viên chính góp mặt trong phim đều những cái tên đình đám của Vbiz gồm: Sam, Tiểu Vy, Phương Lan, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự và Hoàng Yến Chibi. Đây đều là những gương mặt từng tạo nên thành công trăm tỷ cho loạt phim điện ảnh nổi tiếng như: Mắt Biếc, Tháng Năm Rực Rỡ.

Sam tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm, còn đóng phim về bùa ngải với Hoa hậu Tiểu Vy  - Ảnh 1.

Sam.

Sam tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm, còn đóng phim về bùa ngải với Hoa hậu Tiểu Vy  - Ảnh 2.

Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu chạm ngõ điện ảnh với một bộ phim mang đậm màu sắc kinh dị ẩn chứa nhiều yếu tố tâm linh. Vốn được biết đến là một nàng Hậu có vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút, Tiểu Vy luôn gây ấn tượng bởi những bộ ảnh Beauty - Fashion thần thái "ngút ngàn" cùng sự biến hóa hình ảnh vô cùng đa dạng. Vai diễn chính lần này sẽ là cột mốc đánh dấu những nỗ lực của Tiểu Vy trong lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời, mang đến "làn gió mới" đầy hứa hẹn cho dòng phim kinh dị - tâm linh.

Sam tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm, còn đóng phim về bùa ngải với Hoa hậu Tiểu Vy  - Ảnh 3.

Trần Phong.

Sam tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm, còn đóng phim về bùa ngải với Hoa hậu Tiểu Vy  - Ảnh 4.

Trần Nghĩa.

Sam tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm, còn đóng phim về bùa ngải với Hoa hậu Tiểu Vy  - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi.

Sau 5 năm kể từ bộ phim trăm tỷ Siêu Sao Siêu Ngố, Sam chính thức tái xuất màn ảnh rộng với dự án phim kinh dị đầu tiên trong sự nghiệp. Ở những vai diễn trước, cô luôn để lại ấn tượng về một cô gái trong sáng, nhẹ nhàng cùng vẻ ngoài xinh xắn, mong manh. Trở lại với Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Sam là nhân tố khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi. Liệu trong vai diễn mới lần này, Sam có phá vỡ được hình tượng trong sáng, thánh thiện đã gắn liền với mình trong nhiều năm?

Nói về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật trong năm 2022, Sam cho biết ngoài việc tham gia một số dự án phim thì cô vẫn tập trung chủ yếu vào công việc MC. "Xuất phát điểm là diễn viên, sau đó Sam mới bén duyên với nghề MC. Vì vậy kế hoạch trong thời gian tới Sam vẫn chỉ chú trọng vào hai công việc này. Đặc biệt đối với nghề MC Sam vẫn chưa thực sự hài lòng, lúc nào Sam cũng luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng hoàn thiện bản thân để trở nên hoạt ngôn hơn trên sân khấu. Hy vọng thời gian tới, khán giả cũng vẫn sẽ đón nhận, yêu thương và ủng hộ Sam trên con đường hoạt động nghệ thuật".

https://afamily.vn/sam-tai-xuat-man-anh-rong-sau-5-nam-con-dong-phim-ve-bua-ngai-voi-hoa-hau-tieu-vy-20220331232733412.chn
Chia sẻ
Đọc thêm