Nước nóng có thể giúp chiếc chảo dính đầy dầu mỡ được rửa sạch nhanh hơn; tuy nhiên xét một cách tổng thể thì cách này lại không tốt như nhiều người vẫn nghĩ.
Sử dụng chảo chống dính tưởng dễ mà lại khó, thực tế rất nhiều bà nội trợ mắc sai lầm khi sử dụng khiến chảo rất nhanh hỏng.
Theo các chuyên gia, khi chảo có dấu hiệu này sẽ khiến món ăn bị nhiễm độc, làm tăng nguy cơ gây ung thư cho cả nhà.
Chảo ceramic được đánh giá cao nhờ có thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc, tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn bếp gia đình.
Nếu chảo chống dính của bạn hơi sát một chút, sữa tươi sẽ giúp chảo phục hồi như mới luôn!
Chảo chống dính là vật dụng quen thuộc, thế nhưng không ít người mắc phải những sai lầm khi sử dụng chảo chống dính gây hại đến sức khỏe.