Sài Gòn: Black Friday bùng nổ với hàng dài người xếp hàng chờ đợi, nhiều thương hiệu lớn "thất thủ" trước các tín đồ mua sắm

Mạn Ngọc - Ảnh: Hachi, Theo Helino

Khác với không khí không mấy sôi động tại Hà Nội, người mua sắm TP.HCM đang tận hưởng ngày thứ 6 đáng trông chờ nhất năm.

Tuy không có sự kiện tổ chức rầm rộ như Vincom Bà Triệu nhưng các tín đồ mua sắm tại Sài Gòn vẫn rất hào hứng với ngày lễ giảm giá lớn nhất trong năm này.

Để có mặt tại Trung tâm thương mại lớn của TP. HCM - Vincom Đồng Khởi, các tín đồ mua sắm phải lên dây cót để chuẩn bị cho màn xếp hàng chờ đợi.

Hầu hết các thương hiệu lớn có gian hàng tại Vincom Đồng Khởi đều đồng loạt giảm giá hết sức hấp dẫn. 

Đi kèm với sức mua sắc không hề nhỏ của người dân Sài Thành thì Black Friday trở thành dịp mà chẳng mấy ai có thể bỏ lỡ.

Lyn - nhãn hàng phụ kiện đình đám của Thái Lan luôn làm hài lòng giới trẻ Việt Nam thời gian gần đây.

Ngay lúc này, Lyn gần như chật cứng người mua sắm, nhân viên hoạt động hết công suất để đảm bảo phục vụ chu đáo cho khách hàng.

Black Friday bùng nổ tại TP.HCM: Nhiều người xếp hàng dài đợi chờ, nhiều thương hiệu lớn thất thủ trước các tín đồ mua sắm - Ảnh 1.

Black Friday bùng nổ tại TP.HCM: Nhiều người xếp hàng dài đợi chờ, nhiều thương hiệu lớn thất thủ trước các tín đồ mua sắm - Ảnh 2.

Black Friday bùng nổ tại TP.HCM: Nhiều người xếp hàng dài đợi chờ, nhiều thương hiệu lớn thất thủ trước các tín đồ mua sắm - Ảnh 3.

Adidas cũng là thương hiệu giảm giá lên đến 50%, hàng dài người xếp hàng chờ đợi đang khiến Adidas gần như "thất thủ".

Black Friday bùng nổ tại TP.HCM: Nhiều người xếp hàng dài đợi chờ, nhiều thương hiệu lớn thất thủ trước các tín đồ mua sắm - Ảnh 4.

Chỉ khoảng 10h30' hầu hết các trung tâm thương mại tại TP.HCM đã được vây kín người. Với màn giảm giá hết sức hấp dẫn của các thương hiệu trong và ngoài nước, đây có thể là 1 mùa black friday vô cùng thành công.

Black Friday bùng nổ tại TP.HCM: Nhiều người xếp hàng dài đợi chờ, nhiều thương hiệu lớn thất thủ trước các tín đồ mua sắm - Ảnh 5.

Black Friday bùng nổ tại TP.HCM: Nhiều người xếp hàng dài đợi chờ, nhiều thương hiệu lớn thất thủ trước các tín đồ mua sắm - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm