Sạch bóng trong 2 giây mớ hỗn độn dưới sàn nhà chỉ nhờ chiếc máy hút bụi "thần thánh" vô cùng tiện lợi này

Chiếc máy hút bụi được giới thiệu dưới đây sẽ là thứ có thể giúp các chị em giải quyết triệt để nỗi lo phải dọn dẹp vệ sinh cho sàn nhà luôn đầy bụi bẩn và rác của mình.

Khi quét dọn vệ sinh sàn nhà, việc để sót lại những mảnh vụn nhỏ hay những bụi bặm còn lẩn khuất xung quanh là điều mà chúng ta không thể tránh khỏi. Đó là vấn đề mà nhiều chị em luôn phải đối mặt hàng ngày và thậm chí phải đau đầu tìm cách giải quyết. 

Nhưng đừng lo, một giải pháp hữu hiệu, vô cùng đơn giản và tiện ích mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây sẽ là thứ có thể giúp các chị em giải quyết triệt để nỗi lo đó. Đó chính là sử dụng máy hút bụi đứng yên hoạt động như máy quét bụi siêu hiệu quả có tên gọi: EyeVac.

Máy hút bụi cảm biến tự động. Nguồn: High Street TV.

Chiếc máy EyeVac trông giống như những chiếc máy hút mini và hoạt động như một chú robot thân thiện. Chúng hỗ trợ chúng ta trong việc hút các mảnh vỡ, mảnh vụn nhỏ còn sót lại vào bên trong máy. Hệ thống hút bụi được vận hành bởi cảm biến chuyển động.

EyeVac được sử dụng một cách linh hoạt cho cả sàn nhà cứng và với động cơ 1000Watt nó hứa hẹn sẽ giúp chị em xử lý lông thú cưng, sợi lông thiên nhiên, nhân tạo. Và thậm chí là cả các vật thể làm hư hỏng máy hút bụi thông thường như ốc vít, mảnh kim loại…

"Quét tan" trong 2 giây mớ hỗn độn dưới sàn nhà chỉ nhờ vào chiếc máy hút bụi "thần thánh" vô cùng tiện lợi này - Ảnh 3.

Chiếc máy EyeVac.

Vì lực hút của chiếc máy được điều khiển bởi cảm biến chuyển động cho nên nó luôn sẵn sàng hoạt động khi được cắm điện. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn không cần vất vả cúi xuống để bật nó lên. Nó có dung tích khoảng 4l và không cần túi chân không để chứa đồ bỏ đi.

Dựa trên các đánh giá mà chúng tôi đã tổng hợp, những gia đình có nuôi thú cưng đặc biệt yêu thích và ưa chuộng EyeVac.

Tôi thích thứ này. Tôi có nuôi 3 con chó lông dài và chúng luôn làm rụng lông khắp mọi nơi trong nhà nhưng EyeVac đã hút hết đám lông đó đi. Thật kì diệu, tôi thậm chí không thể tin được nhưng điều đó hoàn toàn xảy ra và có thật, vì vậy tôi đã luôn tin tưởng và lựa chọn EyeVac là bạn đồng hành trong ngôi nhà của mình mà không có bất kì một lo lắng hay nghi ngờ nào”.

"Quét tan" trong 2 giây mớ hỗn độn dưới sàn nhà chỉ nhờ vào chiếc máy hút bụi "thần thánh" vô cùng tiện lợi này - Ảnh 4.

Một đánh giá từ người mua hàng khác: “Ban đầu tôi gần như không hề có ý định lựa chọn EyeVac vì có một đánh giá nói rằng nó rất nhanh bị tắc. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm, sau khi quyết tâm thử mua nó về dùng, tôi đã thay đổi hoàn toàn cái nhìn của mình. Nó hút và nén được hết mớ tóc rối rụng hàng ngày của tôi. Dù vậy vẫn không hề bị ảnh hưởng đến sự vận hành hệ thống của chiếc máy. Thậm chí tôi chỉ cần làm sạch nó một lần/tuần thay vì việc mỗi ngày phải quét nhà 3-4 lần như trước đây”. 

"Quét tan" trong 2 giây mớ hỗn độn dưới sàn nhà chỉ nhờ vào chiếc máy hút bụi "thần thánh" vô cùng tiện lợi này - Ảnh 5.

Một người khác thậm chí đã sử dụng nó để huấn luyện mèo của họ: “Tôi đã gặp vấn đề với một trong những con mèo của mình. Nó thường xuyên làm ồn bằng việc đập cửa phòng ngủ của tôi vào giữa đêm. Nó khiến mọi người phải tỉnh giấc và luôn phá hỏng những chiếc thảm trước cửa phòng. Tôi không thể để nó trong phòng ngủ do bị dị ứng. Sau khi xem các video về thuốc xịt aerosol được sử dụng để điều chỉnh hành vi của mèo, tôi nghĩ tôi nên thử sử dụng EyeVac. 

Thực sự thành công. EyeVac làm những chú mèo con giật mình và giúp tôi được ngủ ngon giấc mỗi đêm. Những con mèo ngủ yên bên ngoài cửa phòng đã khiến cho mọi người vui vẻ hơn nhiều”.

Với vô vàn những tiện ích mà EyeVac mang lại, các chị em giờ đây đã có thể yên tâm sử dụng chúng để giải quyết những vấn đề gây đau đầu bấy lâu nay rồi.

EyeVac hiện có sẵn trên trang bán hàng thương mại lớn nhất thế giới Amazon với hai màu đen và trắng với giá 99 đô la (khoảng 2,3 triệu đồng).

Nguồn: Apartmenttherapy

Chia sẻ
Đọc thêm