Sạc hai chiếc điện thoại cùng lúc, người đàn ông bị giật điện chết thảm trong căn hộ

Cảnh sát nghi ngờ người đàn ông bị điện giật chết vì có hai chiếc điện thoại đang sạc nằm dưới thi thể của anh.

Theo Dailymail đưa tin, một nhân viên cửa hàng điện thoại đã chết do nghi ngờ bị điện giật. Theo đó, Kanchamaiyh Saithong, 35 tuổi đã được tìm thấy nằm bất động trên sàn nhà cạnh hai chiếc điện thoại đang được cắm vào một ổ điện.

Thi thể của Kanchamaiyh được tìm thấy vào tối thứ Hai vừa qua tại nhà ở thành phố Chonburi, Thái Lan. 

Sạc hai chiếc điện thoại cùng lúc, người đàn ông bị giật điện chết thảm trong căn hộ - Ảnh 1.

Chutiman Siathong, 33 tuổi, đồng nghiệp của nạn nhân cho biết Kanchamaiyh là một người hướng nội, thường dành nhiều thời gian ở một mình trong phòng nhưng hiếm khi nào anh nghỉ việc hay đi làm trễ.

Cô nói: "Việc anh ấy không đến làm việc là một việc rất hiếm, vì thế tôi đến phòng anh để kiểm tra. Tôi gọi cửa nhưng không có ai trả lời và cánh cửa đã bị khóa. Sau khi yêu cầu sự giúp đỡ thì tôi đã phát hiện ra anh ấy chết trong phòng."

Chutiman đã gọi ngay cho cảnh sát và nhân viên y tế. Sau khi kiểm tra hiện trường, cảnh sát tạm kết luận rằng anh có thể đã bị điện giật. 

Sạc hai chiếc điện thoại cùng lúc, người đàn ông bị giật điện chết thảm trong căn hộ - Ảnh 2.

Đại tá Sompong Atiwongthada nói rằng: "Chúng tôi tin rằng anh ấy bị điện giật vì chúng tôi tìm thấy hai chiếc điện thoại bên dưới cơ thể anh. Cả hai đều đang cắm sạc vào ổ điện. Thi thể của anh hiện đã được gửi đến bệnh viện để kiểm tra, chúng tôi sẽ điều tra lại lần nữa trước khi xác nhận nguyên nhân cái chết."

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm