Đang nấu ăn trong bếp, người giúp việc bỗng nhúng tay em bé 16 tháng tuổi vào nồi canh đang sôi

Vụ việc khiến cho bé gái 16 tháng tuổi bị bỏng khá nặng.

Theo WOB, một người phụ nữ 30 tuổi làm giúp việc đã bị bắt vì lạm dụng và tấn công một đứa trẻ 16 tháng tuổi. Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 14/1 tại Singapore, người phụ nữ này liên tục nhúng tay của đứa trẻ vào một nồi canh đang sôi khiến tay của em bị bỏng khá nặng.

Amy Low, mẹ của đứa bé đã chia sẻ lên mạng xã hội một đoạn clip dài 46 giây về vụ việc cùng những hình ảnh kinh hoàng về thương tích của con gái do người giúp việc gây ra. 

Đang nấu ăn trong bếp, người giúp việc bỗng nhúng tay em bé 16 tháng tuổi vào nồi canh đang sôi - Ảnh 1.

Trong đoạn clip có thể thấy người giúp việc đang vừa bế đứa trẻ vừa làm bếp. Cảnh quay từ phía sau cho thấy dường như người phụ nữ đã nhúng tay của đứa trẻ vào nồi canh trên bếp. Có thể nghe thấy tiếng la hét của đứa trẻ.

Người giúp việc này đã bị bắt vào ngày 15/1 tại nhà của đứa trẻ ở Buangkok Link. 

Theo lời người mẹ, sau khi xảy ra vụ việc, mỗi đêm bé gái đều khóc không ngừng. Cô Amy nói: "Con bé còn quá nhỏ và không biết nói nên chúng tôi không biết con bé gặp ác mộng hay vẫn còn đau."

Đang nấu ăn trong bếp, người giúp việc bỗng nhúng tay em bé 16 tháng tuổi vào nồi canh đang sôi - Ảnh 2.

Được biết, người giúp việc ban đầu khai rằng bé gái đã vô tình chạm vào nồi canh nóng trên bếp. Nhưng sau đó, cô ta đã thừa nhận cố tình làm tổn thương đứa trẻ.

Người mẹ nói rằng người giúp việc đến từ Myanmar và được tuyển dụng vào ngày 7 tháng 12 năm ngoái. Người giúp việc nói rằng do quá nhớ nhà và muốn về nhà nên đã được bạn bè bày cho cách này.

Ban đầu, cha mẹ của bé gái tỏ ra tin tưởng cô và không đổ lỗi cho cô vì nghĩ đó là một tai nạn. Tuy nhiên, khi các bác sĩ khám cho bé gái đã bày tỏ sự nghi ngờ khiến cho người mẹ phải kiểm tra lại camera an ninh. 

Vụ việc hiện đang được cảnh sát điều tra thêm.

(Theo WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm