Rúng động vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Bắt thêm 3 đối tượng liên quan

Cho đến thời điểm này, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ 8 đối tượng liên quan đến vụ án sát hại nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ D. Trong đó có Bùi Thị Kim Thu chính là vợ của Bùi Văn Công, bị bắt tạm giam vì biết rõ hành vi phạm tội của chồng và đồng bọn nhưng lại không tố giác.

Chiều 21/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 2 nghi phạm: Phạm Văn Dũng (SN 1972) ở Đội 19 xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên và Cầm Văn Chương (SN 1974) ở Đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên về tội Hiếp dâm.

Cũng liên quan đến diễn biến tiếp theo của vụ án, cách đây 1 ngày (20/3), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Kim Thu (SN 1975) ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Bùi Thị Kim Thu cũng chính là vợ của Bùi Văn Công.

Rúng động vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Bắt thêm 3 đối tượng liên quan - Ảnh 1.

Đối tượng Bùi Thị Kim Thu tại cơ quan công an. Ảnh: Facebook Dũng Vũ

Rúng động vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Bắt thêm 3 đối tượng liên quan - Ảnh 2.

Bùi Văn Công

Theo điều tra, Phạm Văn Dũng là anh trai của Phạm Văn Nhiệm - đối tượng được coi là cầm đầu tích cực bắt giữ, hiếp dâm và sát hại nữ sinh viên Cao Thị Mỹ D. trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Rúng động vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở Điện Biên: Bắt thêm 3 đối tượng liên quan - Ảnh 3.

Hình ảnh cuối cùng của nữ sinh

Các đối tượng đã tham gia bắt giữ, hiếp dâm và sát hại nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ D. Đối tượng Bùi Thị Kim Thu vợ của Bùi Văn Công là người biết rõ hành vi phạm tội của chồng và đồng bọn nhưng lại không tố giác tội phạm. 

Chính Thu tự dựng ra tình huống là người đầu tiên phát hiện ra thi thể nạn nhân Cao Thị Mỹ D. sáng mùng 3 Tết Kỷ Hợi, sau đó báo tin cho Công an.

Trước đó, 5 đối tượng tham gia bắt giữ, hiếp dâm, sát hại nữ sinh gồm: 

- Vương Văn Hùng, SN 1984, HKTT: Khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo

- Bùi Văn Công, SN 1975, trú tại: Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên

- Phạm Văn Nhiệm, SN 1976, trú tại: Đội 19, xã Thanh Nưa 

- Lường Văn Hùng, SN 1991, trú tại: Bản Na Hí, xã  Hua Thanh, huyện Điện Biên 

- Lường Văn Lả. SN 1991, trú tại: Bản Mển, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, về tội: Giết người, hiếp dâm...

Vụ án vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm