Rúng động: Cha xâm hại tình dục con gái từ năm 10 tuổi, còn ép sử dụng thuốc tránh thai

Cô bé bị chính cha mình lạm dụng tình dục suốt 4 năm, từ năm 10 tuổi đến năm 13 tuổi.

Một người đàn ông 72 tuổi đến từ nước Anh đã bị phạt 18 năm tù giam vì tội loạn luân sau khi hãm hiếp con gái mình trong những năm 1970. Người đàn ông được giấu tên đã xâm hại tình dục con gái mình khi cô bé mới lên 10 tuổi.

Nạn nhân, hiện giờ đã ở độ tuổi 50, cho biết lần đầu tiên cô bị cha cưỡng hiếp khi họ đi nghỉ mát. Vào thời điểm đó người cha đang ở tuổi 30. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, người cha đe dọa cô gái, cấm cô không được kể việc này với bất cứ ai.

Kể từ đó, cô gái trẻ liên tục bị cha mình cưỡng hiếp từ năm 10 tuổi đến năm 13 tuổi. Khi cô bé bước sang tuổi 13, người đàn ông này còn ép con gái mình dùng thuốc tránh thai sau mỗi lần quan hệ.

Rúng động: Cha xâm hại tình dục con gái từ năm 10 tuổi, còn ép sử dụng thuốc tránh thai - Ảnh 1.

Cô gái trẻ bị cha ép dùng thuốc tránh thai sau mỗi lần quan hệ.

Vào năm 14 tuổi, khi được học các bài học giáo dục giới tính ở trường, cô gái đã mạnh dạn kể cho bạn mình việc bị cha lạm dụng. Mẹ của cô gái trẻ đã nộp đơn ly dị sau khi biết được sự thật.

Nhưng phải đến tháng 6/2013, cảnh sát mới bắt giữ được người đàn ông này sau khi có đầy đủ bằng chứng. Ông ta sau đó đã bị kết án 18 năm tù giam vì tội hiếp dâm. Người đàn ông này đã làm đơn xin giảm án tù nhưng bị bác bỏ.

Đại diện tòa án cho biết: "Đây là một trường hợp cực kỳ nghiêm trọng. Nạn nhân đã phải chịu đựng sự hành hạ của một người đáng nhẽ phải là người bảo vệ cô bé trong gia đình".

Được biệt, người đàn ông này sẽ đủ điều kiện tạm tha vào ngày 22/2/2022.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm