Rớt nước mắt khi nghe nghệ sĩ Quốc Tuấn nói: "Vĩ đại nhất không phải là mình mà là Bôm"

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Theo nghệ sĩ Quốc Tuấn, anh không hề vĩ đại mà chính là Bôm và nghị lực sống của mình.

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Quốc Tuấn và hành trình hơn 15 năm âm thầm chữa bệnh cho con trai đã khiến hàng triệu khán giả Việt phải rơi lệ.

Hành trình của nghệ sĩ Quốc Tuấn đã truyền thông điệp ngọt ngào tới rất nhiều người hâm mộ. Cũng từ ấy, người ta nhắc đến câu chuyện của nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm như một bản hòa âm đẹp nhất về tình cha con. Đó cũng là lý do nghệ sĩ Quốc Tuấn và Bôm trở thành một trong 19 đề cử của WeChoice Awards 2017 với chủ đề: Bình Tĩnh Sống.

Rớt nước mắt khi nghe nghệ sĩ Quốc Tuấn nói: Vĩ đại nhất không phải là mình mà là Bôm - Ảnh 1.

Mới đây, báo điện tử Trí Thức Trẻ đã có cơ hội tìm đến nhà nghệ sĩ Quốc Tuấn và bé Bôm để nghe tâm sự của hai bố con về hành trình đã qua và những điều phía trước.

Nói về một năm đã qua, nghệ sĩ Quốc Tuấn cho biết, đó là một năm dành cho Bôm bởi có rất nhiều tin tốt đẹp. Bôm không chỉ phẫu thuật thành công lại đỗ Nhạc viện và với nghệ sĩ Quốc Tuấn đó là điều tuyệt vời nhất.

Nghĩ về hành trình của hai bố con, nghệ sĩ Quốc Tuấn cho biết, với anh "điều vĩ đại nhất không phải là mình mà là Bôm". "Chính Bôm là người truyền nghị lực cho mình, đau đớn không bao giờ khóc".

Theo nghệ sĩ Quốc Tuấn, khi đối diện với khó khăn cần phải lạc quan cho dù có bất kỳ điều gì xảy ra.

Rớt nước mắt khi nghe nghệ sĩ Quốc Tuấn nói: Vĩ đại nhất không phải là mình mà là Bôm - Ảnh 2.

Khi tâm sự về những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, nghệ sĩ Quốc Tuấn cho biết anh không mấy quan tâm tới những điều đó. Cũng như MC Thảo Vân chia sẻ, điều quan trọng câu chuyện của bố con Quốc Tuấn đã truyền cảm hứng được cho mọi người về nghị lực sống và sự thay đổi số phận.

Hiện tại, Bôm đang gặp trở ngại khi hai ngón tay có khuynh hướng cong lại làm việc tập đàn trở nên khó khăn. Chính vì thế, theo nghệ sĩ Quốc Tuấn, Bôm phải nỗ lực bằng 200% so với những người khác khi theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 04/02/2018.

Rớt nước mắt khi nghe nghệ sĩ Quốc Tuấn nói: Vĩ đại nhất không phải là mình mà là Bôm - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm