Rốt cuộc con gái muốn yêu một chàng trai như thế nào? Loạt nam chính cực phẩm trong phim này sẽ cho bạn câu trả lời!

Thảo Uyên, Theo Pháp luật & bạn đọc
Chia sẻ

Ấm áp, lạnh lùng, nói ít hiểu nhiều có phải là tiêu chuẩn bạn trai mỗi lần bạn mơ ước khi xem phim?

Hội FA ai mà không một lần trong đời xem vài bộ phim rồi mơ mộng nửa kia sẽ hoàn hảo, và đến tìm mình trong đời thực. Những anh bạn trai lý tưởng phải là người ấm áp, tổng tài ngoài lạnh trong nóng hoặc là chàng biết tuốt luôn đặt người yêu lên đầu. Những mẫu hình lý tưởng này khiến các bạn nữ khi xem phim luôn mê mệt và tưởng tượng mình là nữ chính. Những mẫu bạn trai cực kỳ lý tưởng để yêu đương phải kể đến:

Chàng trai ấm áp không bao giờ để bạn lọt khỏi tầm mắt

Mẫu hình bạn trai lý tưởng thường xuyên xuất hiện trong phim khiến fan girl không ngừng mơ ước là những nhân vật luôn đặt người yêu mình trong tầm mắt, luôn để ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt, không nói nhiều mà lẳng lặng lắng nghe cô ấy nói.

Khi cô ấy gặp nguy hiểm, người bạn trai luôn xuất hiện đúng lúc, khi buồn thì dùng tay lau nước mắt, bất chấp mọi rào cản đến bên cạnh người mình yêu. Nhân vật Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin trong phim Crash Landing On You) đóng chính là một ví dụ. Dù có khác biệt về địa vị hay đất nước mình đang sống, anh ấy vẫn bất chấp mà đến bên người con gái mình yêu.

Mẫu bạn trai lý tưởng nào khiến hội FA mê mệt ước được một lần hẹn hò ngoài đời - Ảnh 1.

Nhân vật Ri Jeong Hyuk trong phim là một chàng trai tinh tế và dịu dàng

Mẫu bạn trai lý tưởng nào khiến hội FA mê mệt ước được một lần hẹn hò ngoài đời - Ảnh 2.

Mẫu bạn trai lý tưởng chỉ có trong phim nhưng bước hẳn ra ngoài đời. Mối tình của Hyun Bin, người luôn yêu chiều Son Ye Jin là một ví dụ.

Chàng trai có tinh ý, luôn quan tâm đến mọi người

Chàng trai ngoài lạnh trong nóng nhưng tinh ý, luôn quan tâm đến mọi người là nhân vật luôn xuất hiện trong phim Hàn. Những anh chàng này thường có tính cách hơi "thô", không quá lịch sự và tiểu tiết như các tổng tài nghiêm túc, họ gây ấn tượng bằng tính cách tinh tế, luôn quan tâm đến mọi người. Chàng trai ngoài mặt cứ trêu đùa, giỡn hớt với bạn, bên trong lại một bụng tâm tư mà để ý chăm sóc chính là hình mẫu khiến các chị em rung rinh không thôi.

Như nhân vật Hong Du Sik (Kim Seon Ho trong phim Hometown Cha Cha Cha), anh chàng đã khiến fan girl mê mệt bởi tính cách hòa đồng cực thoải mái của mình, tưởng chừng vô tâm nhưng luôn để ý và có mặt mọi lúc nữ chính cần. Không những vậy, chàng trai có tính cách ấm áp, yêu thương người già, cưng chiều trẻ nhỏ làm sao có thể khiến người khác chối từ được chứ.

Mẫu bạn trai lý tưởng nào khiến hội FA mê mệt ước được một lần hẹn hò ngoài đời - Ảnh 3.

Nhân vật Hong Do Sik trong phim gây nhớ thương vì tính cách thoải mái và luôn quan tâm đến mọi người

Người có sức mạnh, luôn bảo vệ bạn mọi lúc

Một chàng trai mạnh mẽ, đẹp trai, cao và là đại gia ngầm cũng là một trong những hình mẫu nam thần tiêu biểu. Người bạn trai có tính tình hài hước ngốc nghếch, vừa vui tính đáng yêu nhưng đôi khi lạnh lùng và nghiêm túc mang lại sức hút khiến trái tim các bạn nữ không thể nào ngừng đập liên hồi. Mẫu bạn trai lý tưởng như vậy có thể kể đến nhân vật Kim Shin (Gong Yoo trong Goblin) - vừa ngây thơ vừa nghiêm túc, chẳng phải là gu của các chị em sao.

Mẫu bạn trai lý tưởng nào khiến hội FA mê mệt ước được một lần hẹn hò ngoài đời - Ảnh 4.

Mẫu bạn trai vừa ngây thơ vừa "cool ngầu" - Kim Shin

Chàng trai hài hước luôn chọc bạn vui

Anh ấy không cần phải là người đẹp trai nhất nhưng tính cách phải độc lạ nhất. Chàng trai hài hước, luôn sẵn sàng "khùng" cùng bạn cũng là một trong mẫu người được các fan girl mơ mộng. Như nhân vật Lee Ik Jun (Jo Jung Suk trong Hospital Playlist). Dù anh ấy không cao, không đẹp như người khác nhưng tính cách hài hước, luôn nở nụ cười, người gặp người thương của anh chàng đã đủ làm cô bạn gái của mình vui vẻ cả ngày. Dù có hay "cà rỡn", nhưng nhân vật này vẫn luôn cực kỳ chu đáo và quan tâm bạn, ai không yêu là chỉ có thiệt thôi.

Mẫu bạn trai lý tưởng nào khiến hội FA mê mệt ước được một lần hẹn hò ngoài đời - Ảnh 5.

Nhân vật Ik Jun là một chàng trai siêu hài hước nhưng vô cùng tinh tế

Người không nói nhiều nhưng dùng hành động chứng minh với bạn

Chàng trai ấm áp luôn quan tâm người mình thích trong lặng thầm, làm những điều cô ấy muốn, cưng chiều cô ấy như em bé, sẵn sàng cười với bạn gái khi cô ấy làm trò, dù bạn gái có thế nào vẫn thấy cô ấy xinh đẹp trong mắt mình. Mẫu bạn trai như vậy làm sao có thể không ngừng mê mệt chứ.

Như anh chàng Choi Taek (Park Bo Gum trong phim Reply 1998), dù luôn chậm nhiệt và không chia sẻ quá nhiều nhưng mỗi khi gặp cô gái mình thích, anh ấy mắt sáng như có sao, những gì tốt đẹp nhất như chiếc cúp thắng giải nhất cũng tặng cho cô nàng... Một chàng trai như thế sao có thể không yêu đúng không.

Mẫu bạn trai lý tưởng nào khiến hội FA mê mệt ước được một lần hẹn hò ngoài đời - Ảnh 6.

Nhân vật Choi Taek gây nhớ thương vì tính cách luôn yêu chiều khi đối xử với người mình thích

Người giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn

Những chàng trai ấm áp, hài hước, lạnh lùng là hình mẫu quá quen thuộc được nhiều người yêu thích. Nhưng chàng trai khiến bạn thành công trong cuộc sống, khiến bạn trở thành một phiên bản đặc biệt và tốt hơn chính là người ai cũng mong được gặp một lần trong đời. Chàng trai ấy sẽ là người bên bạn mỗi lúc khó khăn, sẽ là người giúp đỡ bạn vực dậy khỏi hố sâu tuyệt vọng, họ là người chiếu sáng cuộc đời của bạn, khiến bạn trở thành phiên bản trưởng thành và tốt đẹp hơn.

Như nhân vật Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk trong phin Twenty Five, Twenty One), anh chàng luôn ở bên người mình yêu mỗi lúc cô ấy gặp rắc rối trong cuộc sống. Anh ấy dùng hành động và lời nói của mình để biến cô ấy trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn. Mẫu bạn trai lý tưởng như thế hẳn là người ai cũng một lần mong được yêu đương.

Mẫu bạn trai lý tưởng nào khiến hội FA mê mệt ước được một lần hẹn hò ngoài đời - Ảnh 7.

Nhân vật Baek Yi Jin được mọi người yêu thích khi là chàng trai tinh tế, luôn cổ vũ bạn gái mình vượt qua khó khăn

Không cần phải mơ mộng, những chàng trai tưởng chừng chỉ có trong phim rồi bạn cũng sẽ bắt gặp ở ngoài đời. Cứ yêu đi rồi bạn sẽ gặp được đúng người thôi.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rot-cuoc-con-cai-muon-yeu-mot-chang-trai-nhu-the-nao-loat-nam-chinh-cuc-pham-trong-phim-nay-se-khien-ban-co-cau-tra-loi-2022041313383542.chn https://kenh14.vn/rot-cuoc-con-cai-muon-yeu-mot-chang-trai-nhu-the-nao-loat-nam-chinh-cuc-pham-trong-phim-nay-se-khien-ban-co-cau-tra-loi-2022041313383542.chn
Chia sẻ
Đọc thêm