Rộ tin Vương Nhất Bác tham gia show sống còn, cả Hàn Canh - Mạnh Mỹ Kỳ - Ngô Tuyên Nghi cũng góp mặt

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho rằng công ty Nhạc Hoa của Vương Nhất Bác sẽ hợp tác với IQiyi sản xuất show giải trí.

Thu Mạng xã hội Weibo đang lan truyền thông tin công ty Nhạc Hoa hợp tác với IQiyi sản xuất show tuyển chọn thực tập sinh sống còn mang tên Tên gọi của tôi. Nhạc Hoa là công ty quản lý nghệ sĩ có tiếng, gắn liền với tên tuổi của Vương Nhất Bác - Hàn Canh - Trình Tiêu - Mạnh Mỹ Kỳ - Ngô Tuyên Nghi - Lý Vấn Hàn.

Nội dung của show thực tế này là đưa 40 thực tập sinh vào chương trình sau đó chia ra thành 2 nhóm nam và nữ. Trong vòng 3 tháng, các thực tập sinh phải "choảng" nhau trực tiếp để chọn ra những người tài năng nhất. Sẽ có khoảng 10 sân khấu cho các thực tập sinh thi thố, những kẻ mạnh nhất được chương trình giữ lại để debut thành nhóm nhạc.

Rộ tin Vương Nhất Bác tham gia show sống còn, cả Hàn Canh - Mạnh Mỹ Kỳ - Ngô Tuyên Nghi cũng góp mặt - Ảnh 1.

Nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cho rằng công ty Nhạc Hoa sẽ hợp tác với IQiyi sản xuất show tuyển chọn tài năng.

IQiyi là nơi khá mát tay đối với các chương trình tuyển chọn. Show Thanh xuân có bạn do IQiyi sản xuất qua nhiều năm vẫn gây bão trong CBiz. Các Idol bước ra từ Thanh xuân có bạn như Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân đều có công việc tốt ở làng giải trí.

Về phần Nhạc Hoa, nhiều khán giả cho rằng phía công ty sẽ đưa Vương Nhất Bác, Hàn Canh, Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi vào show nhằm câu kéo rating. Vương Nhất Bác ngoài chuyện đóng phim thì ca hát, nhảy múa đều rất tốt. Anh chàng thường được khen ngợi vì khả năng vũ đạo điêu luyện khi tham gia các show giải trí trên truyền hình.

Rộ tin Vương Nhất Bác tham gia show sống còn, cả Hàn Canh - Mạnh Mỹ Kỳ - Ngô Tuyên Nghi cũng góp mặt - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác.

Rộ tin Vương Nhất Bác tham gia show sống còn, cả Hàn Canh - Mạnh Mỹ Kỳ - Ngô Tuyên Nghi cũng góp mặt - Ảnh 3.

Hàn Canh.

Vương Nhất Bác sinh ngày 5/8/1997. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ. Chuyển sang hoạt động với tư cách một diễn viên, Vương Nhất Bác đã gây sốt khắp Châu Á với vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh.

Bằng vai diễn ấn tượng Lam Vong Cơ, Vương Nhất Bác trở thành một trong những ngôi sao trẻ được yêu thích nhất, liên tục đứng ở vị trí cao trong các bảng chỉ số hoạt động, chỉ số truyền thông. Ngoài ra, Vương Nhất Bác còn trở thành Diễn viên đột phá nhất 2019 trong lễ trao giải kỷ niệm 10 năm của GQ và lần đầu tiên lọt Top 100 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes công bố với vị trí số 71.

Rộ tin Vương Nhất Bác tham gia show sống còn, cả Hàn Canh - Mạnh Mỹ Kỳ - Ngô Tuyên Nghi cũng góp mặt - Ảnh 4.

Ngô Tuyên Nghi.

Rộ tin Vương Nhất Bác tham gia show sống còn, cả Hàn Canh - Mạnh Mỹ Kỳ - Ngô Tuyên Nghi cũng góp mặt - Ảnh 5.

Mạnh Mỹ Kỳ.

Bên cạnh đó, anh từng được vinh danh với vai trò diễn viên tại QQ Night Awards 2018, Sina Best Taste 2017, Weibo TV Online Video Awards Ceremony 2017, 2017 IFeng Fashion Choice, 2017 Asian Influence Awards, 17th Top Chinese Music Annual Festival và đạt nhiều giải thưởng khác về âm nhạc cùng UNIQ.

Chia sẻ
Đọc thêm