Rộ tin vợ chồng Justin Timberlake bỏ nhau

Cặp trai tài gái sắc của Hollywood Justin Timberlake và Jessica Biel lại bắt đầu dính tin đồn chia tay sau hơn 1 năm kết hôn.

Mới đây, cặp đôi Jessica BielJustin Timberlake đã làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy đi khi nữ diễn viên xinh đẹp không tham dự buổi diễn Saturday Night Live của chồng - Justin Timberlake vào hồi cuối tuần vừa qua.

Rộ tin vợ chồng Justin Timberlake bỏ nhau 1

Cặp vợ chồng nổi tiếng gần đây rất ít khi xuất hiện cùng nhau, Justin Timberlake thậm chí không hề đeo nhẫn cưới suốt tour diễn gần đây của mình và tuy là 1 fan lớn của chồng nhưng Jessica Biel không hề tham dự buổi diễn quan trọng của Justin Timberlake hôm thứ Bảy (21/12).

Một nguồn tin chia sẻ: "Justin chỉ 1 mình tham gia bữa tiệc sau buổi diễn và anh thậm chí còn ở lại đó cho đến gần 5 giờ sáng. Mọi người đều rất tò mò vì sự vắng mặt của vợ anh".

Rộ tin vợ chồng Justin Timberlake bỏ nhau 2

Jessica Biel cũng không sánh bước bên chồng trên thảm đỏ American Music Awards diễn ra hồi tháng 11 và cô chia sẻ trên Twitter rằng: "Đêm nay tôi đang xem chương trình AMA ở nhà". Những người tham dự bữa tiệc cũng tiết lộ rằng Biel cũng không tham dự buổi tổng duyệt diễn ra vào hôm thứ Sáu: "Cô ấy không tới buổi diễn tập của chồng, thực sự rất kỳ lạ, tuy không có chuyện Justin tán tỉnh ai đó ở bữa tiệc nhưng có điều gì là lạ đang xảy ra ở đây. Thực sự thì rất nhiều người cho rằng họ đã chia tay". Một người khác cho biết, Timberlake đã đeo lại nhẫn cưới trong bữa tiệc nhưng không hề nhắc tới cô vợ xinh đẹp của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm