Rộ tin người đẹp Nguyễn Thành bị cấm thi Hoa hậu Việt Nam vì làm răng

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phía gia đình của Nguyễn Thành xác nhận cô đã nộp đơn xin rút khỏi cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016” vì lý do liên quan đến chuyện làm răng.

Chiều 9/8, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn thí sinh Nguyễn Thành bị cấm tham gia đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vì lý do vi phạm quy chế thi. Theo đó, Nguyễn Thành do đã làm răng từ trước khi tham gia nên đã vi phạm luật do ban tổ chức chương trình đưa ra. 

nguyễn thành 1
Thí sinh Nguyễn Thành

Theo nguồn tin từ gia đình của Nguyễn Thành, thí sinh này hiện đã làm đơn xin rút khỏi vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam vì lý do trên. Gia đình cho biết, Nguyễn Thành từng gặp tai nạn ngã cầu thang và bị hỏng răng, vì vậy cô phải tìm đến nha sĩ để chữa trị. Về chuyện Nguyễn Thành có rút khỏi cuộc thi hay không gia đình từ chối tiết lộ thêm. 

nguyễn thành 2

Nguyễn Thành sinh năm 1996, tại Bắc Ninh. Cô từng gây ấn tượng cho đông đảo khán giả vì lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Tháng 6/2016, Nguyễn Thành tham gia chương trình truyền hình The Face – Gương mặt thương hiệu và lọt vào Top 15. Tuy nhiên, sau đó cô đã rút khỏi chương trình vì lý do bố bị ốm nặng, hoàn cảnh gia đình khó khăn. 

nguyễn thành 3

Hiện tại, Nguyễn Thành đang là một trong những thí sinh được kỳ vọng nhất vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Việc thông tin Nguyễn Thành rút khỏi cuộc đua này gây bất ngờ và hụt hẫng cho nhiều người. Một số khán giả đặt câu hỏi là ở vòng sơ khảo cuộc thi có thực hiện quá trình nhân trắc học. Nếu Nguyễn Thành vi phạm quy chế thì vì sao nhân trắc học kiểm tra lại không phát hiện?. Bên cạnh đó, những thông tin về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ trước đến nay cũng chưa từng có trường hợp thí sinh bị cấm thi vì làm răng.

Ngọc Trân
Lê Trần Ngọc Trân cũng là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm nay, cũng đang vướng phải lùm xùm

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng vừa xuất hiện thông tin tố cáo thí sinh Lê Trần Ngọc Trân - người đẹp được mệnh danh là "Nàng thơ xứ Huế", một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 từng gian lận để thi chui quốc tế. Cụ thể, nguồn tin này tố cáo Ngọc Trân thi chui cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại Nhật năm 2014) cuộc thi mà Ngô Trúc Linh đã đăng quang(?). Cũng theo nguồn tin này, người đẹp xứ Huế đã đạt đoạt giải thưởng Á hậu trong cuộc thi, tuy nhiên do phát hiện cô giả mạo chữ ký để được cấp phép dự thi nên BTC đã tước danh hiệu của Ngọc Trân.

Hiện tại, đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 xác nhận đã nhận thông tin tố cáo như trên và sẽ tiến hành xác minh, nếu có sẽ xử lý. Chỉ ít phút sau, status "tố" Lê Trần Ngọc Trân cũng đã bị gỡ bỏ.
Chia sẻ
Đọc thêm