Rộ tin đồn về khoản bồi thường ít ỏi mà gia đình Cao Dĩ Tường nhận được sau khi anh qua đời

Nhiều người cho rằng, so với khoản thu nhập trước khi qua đời của Cao Dĩ Tường cũng như những mất mát vì sự ra đi đột ngột của anh thì số tiền này quá ít ỏi.

Mới đây, trang ifeng đã đăng tải bài viết về những nghi vấn xung quanh khoản tiền bồi thường mà nhà đài Chiết Giang sẽ trả cho gia đình Cao Dĩ Tường sau khi anh qua đời. Bên cạnh đó là việc phía ban tổ chức chương trình đã mua bảo hiểm cho nam diễn viên 
"Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" như thế nào trước khi tham gia show và số tiền bồi thường bao giờ sẽ đến tay gia đình mỹ nam này.

Trên thực tế, những thông tin chính xác về khoản bồi thường là 1 trong những điều khoản được bảo mật khi hai bên ký hợp đồng. Chắc hẳn điều này sẽ không được cha mẹ Cao Dĩ Tường công khai. Tất nhiên phía nhà đài Chiết Giang chắc chắn cùng sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào về việc này. Tuy nhiên, mới đây giới truyền thông Đài Loan đã làm phép tính và đưa ra 1 con số khiến cho cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Rộ tin đồn về khoản bồi thường ít ỏi mà gia đình Cao Dĩ Tường nhận được sau khi anh qua đời - Ảnh 2.

Rộ tin đồn về khoản bồi thường ít ỏi mà gia đình Cao Dĩ Tường nhận được sau khi anh qua đời - Ảnh 3.

Theo thông tin mà báo chí Đài Loan tiết lộ, Cao Dĩ Tường đã mua bảo hiềm từ khoảng năm 2013. Theo cách tính, số tiền trợ cấp mai táng mà gia đình anh nhận được sẽ là tiền bảo hiểm trong 5 tháng, tương đương với chưa đến 60 nghìn NDT (khoảng 210 triệu đồng). Còn 1 khoản trợ cấp di chúc khác, là tiền an ủi thân nhân có giá trị khoảng 320 nghìn NDT (hơn 1,1 tỷ đồng).

Rộ tin đồn về khoản bồi thường ít ỏi mà gia đình Cao Dĩ Tường nhận được sau khi anh qua đời - Ảnh 4.

Rộ tin đồn về khoản bồi thường ít ỏi mà gia đình Cao Dĩ Tường nhận được sau khi anh qua đời - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng, so với khoản thu nhập trước khi qua đời của Cao Dĩ Tường cũng như những mất mát vì sự ra đi đột ngột của anh thì số tiền này quá ít ỏi. Bên cạnh đó, đối với cha mẹ thì số tiền này cũng chẳng thể bù đắp cho việc họ phải mất đi một người con trai giỏi giang và hiếu thảo. 

Nguồn: ifeng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm